Những phép thử dại nhất đời đàn bà, đánh mất đi hạnh phúc

Hôm nay, tintuc2.com sẽ chia sẻ với bạn 3 phép thử dại nhất đời đàn bà. Nếu cố tình phạm phải sẽ đánh mất hạnh phúc như chơi.

Loading...

Thử ngoại tình

Ngoại tình một trong những phép thử dại nhất đời đàn bà, điển hình nếu như bạn có một lão chồng vô tâm điển hình khiến vợ buồn tủi. Hầu như, là phụ nữ ai cũng đã từng phải nếm trải đủ hết muộn phiền khi chồng chỉ để tâm đến sự nghiệp và các mối quan hệ.

Đến khi không chịu nổi họ sẽ làm một phép thử để chồng chú ý tới, để ít nhất một lần chồng sợ mất mình. Nhiều chị em đã thử ngoại tình với một người đàn ông khác. Đó là một trong những phép thử dại nhất đời đàn bà.

Những phép thử dại nhất đời đàn bà, tự đánh mất đi hạnh phúc
Những phép thử dại nhất đời đàn bà, tự đánh mất đi hạnh phúc

Phép thử này ban đầu, chỉ muốn để chồng chịu quay sang nhìn mình, bằng cách để một người đàn ông khác xuất hiện, để chồng thấy bạn cũng sẽ có lúc lung lay lòng dạ. Nhưng bạn không ngờ rằng, phép thử này lại đánh mất chính mình.

Như khao khát và mong muốn yêu đương  bao lâu nay, được thỏa mãn, họ thật sự đã ngoại tình. Còn chồng bạn thay vì lôi kéo bạn về, anh ấy lại không chấp nhận được chuyện đó. Bạn quên rằng, vợ ngoại tình là tổn thương tự trọng lớn nhất với đàn ông. Cuối cùng, chồng bạn lại là người đệ đơn ly hôn. Còn bạn từ đó về sau mang danh đàn bà ngoại tình, đã tự tay đánh mất hạnh phúc của mình.

Thử thay đổi  một người đàn ông

Có thể nói đây là phép thử dại nhất đời đàn bà. Thử thay đổi đàn ông, tôi tin chắc chắn rằng bạn sẽ không bao giờ trở thành điều có ích. Không ai đổi thay được ai, vì bản chất con người là không thể thay đổi. Người ta chỉ có thể tốt hay xấu hơn, hoặc trở nên xấu đi. Phép thử này ngay từ ban đầu bạn đã có kết quả, chỉ là bạn khăng khăng không chấp nhận.

Đây là phép thử dại nhất đời đàn bà, khuyên bạn đừng cố thử thay đổi ai hết, nhất là một người đàn ông. Đàn ông đời này họ sẽ không thay đổi đâu, họ đã tệ thì sẽ không khá lên được, họ đã giỏi làm bạn tổn thương thì sẽ không tiếc nước mắt của bạn. Đừng khờ khạo đánh đổi, rồi lại nhận lấy đắng cay.

Phép thử dại nhất đời đàn bà không nên thử
Phép thử dại nhất đời đàn bà không nên thử

Thử lòng tham của đàn ông

Thật đáng tiếc khi phép thử này ngược lại như những gì bạn không mong muốn. Chia sẻ một góc tâm sự rằng trên đời này, đàn ông vốn không ai chung thủy chỉ là họ chưa gặp đủ cám dỗ để dám phản bội. Thứ cám dỗ bạn đưa ra, một khi đủ mạnh, người đàn ông của bạn sẽ tự khắc đổi thay.

Vậy nên đây chính là phép thử dại nhất đời đàn bà, ngay từ đầu bạn nên hiểu phép thử này chỉ có duy nhất một kết quả, là chính bạn sẽ là người đau lòng nhất. Bạn không có lòng tin vào người đàn ông của mình, hay họ không thể giữ mình vì bạn, và chính phép thử dại dột này sẽ đều mang đến nỗi đau cho cả hai. Cuối cùng, chính là mất mát không thể hàn gắn.

Loading...