PSG tính chi 100 triệu bảng chiêu mộ Wilfried Zaha

Theo những thông tin từ tờ bóng đá quốc tế  Sport cho biết PSG sẵn sàng chi 100 triệu bảng mua Zaha thay Neymar trong bối cảnh ngôi sao bóng đá người Brazil đang nhất quyết rời PSG.

Loading...
PSG dự tính bỏ ra hơn 100 triệu euro để hỏi mua cầu thủ chạy cánh Wilfried Zaha từ Crystal Palace. Trong suốt mùa hè này, Zaha nhiều lần được Arsenal và Everton liên hệ nhưng anh vẫn ở lại Palace do các bên bất đồng về mức phí chuyển nhượng.
Theo tờ The Mirror, nếu bán được Neymar với giá 200 triệu bảng, nhà ĐKVĐ Ligue 1 sẵn sàng trả đại diện nước Anh một nửa số tiền nói trên để đổi lấy Zaha. Cầu thủ 26 tuổi người Bờ Biển Ngà này từng được Arsenal và Chelsea quan tâm đặc biệt, nhưng do Crystal Palace treo giá quá cao (100 triệu bảng) nên cuối cùng 2 đội bóng nói trên đành phải rút lui.
PSG tính chi 100 triệu bảng chiêu mộ Wilfried Zaha
Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng bóng đá ở châu Âu sẽ đóng cửa sau 8 ngày nữa, PSG đã liên hệ với Crystal Palace để hỏi mua Zaha. Tuy nhiên, đến giờ Crystal Palace vẫn chưa đưa ra câu trả lời cụ thể.

Trong những ngày cuối cùng của kì chuyển nhượng mùa Hè tại châu Âu, tiền đạo Neymar của PSG vẫn đang được cả Real Madrid lẫn Barcelona tranh giành. Hai đại gia La Liga được cho rằng đang gấp rút đẩy nhanh công tác đàm phán, nhằm chiêu mộ ngôi sao trị giá 200 triệu Bảng trước hạn chót vào ngày 2/9.

Về phần mình, để khỏa lấp khoảng trống mà Neymar để lại, nhà đương kim vô địch Ligue 1 đang nhắm tới một số phương án thay thế. Nổi bật trong đó là tiền đạo Wilfried Zaha của Crystal Palace, người từng được Arsenal đánh tiếng ở đầu kì chuyển nhượng  bóng đá mùa Hè nhưng vấp phải mức giá quá cao mà CLB chủ quản đưa ra

Loading...