Real đang muốn có Donnarumma và Milan đòi lấy Ronaldo

GĐTT Massimiliano Mirabelli đã gửi thông điệp cứng rắn đến đội bóng hoàng giaTây Ban Nha hiện đang ấp ủ kế hoạch cướp trắng thủ môn 18 tuổi người Ý.

Gianluigi Donnarumma đang gây phẫn nộ với dư luận vì đã quyết định từ chối gia hạn hợp đồng với AC Milan, một đội bóng đã dày công để đào tạo anh thành con người tài giỏi với đầy đủ tất cả mọi điều kiện được đáp ứng. Kể từ vị trí chính thức trong khung gỗ, một mức lương ngang ngửa với huyền thoại Buffon bên Juventus hay được quy hoạch như hạt nhân trong công cuộc phục hưng đế chế Rossoneri.

Hiện mọi kế hoạch hứa hẹn với Donnarumma đều đã chấm dứt và dành cho AC Milan một cách nhanh chóng. Trong năm 2018 nếu không muốn mất trắng thủ môn tài năng người Ý thì đội chủ sân San Siro buộc phải rao bán anh trong kỳ chuyển nhượng hè 2017 này. Với Real Madrid, Paris Saint-Germain, Juventus hay thậm chí Manchester United tất cả đều đã sẵn sàng nhảy vào đặt vấn đề.

real muon co Donnarumma
Real đang muốn có Donnarumma, Milan đòi đổi lấy Ronaldo

Gần như các thế đã bị dồn vào chân tường khiến AC Milan trở nên yếu thế hơn nhiều trên bàn đàm phán. Vậy mà Massimiliano Mirabelli vẫn có thể nói cứng được, gửi những thông điệp đanh thép nhất đến các đối thủ đang thèm khát viên ngọc kia của Rossoneri. GĐTT đã 48 tuổi nửa đùa nửa thật với nhà ĐKVĐ Champions League:

“Nếu như Real Madrid muốn có được Donnarumma, họ phải chuẩn bị Cristiano Ronaldo cho chúng tôi. Bàn đàm phán này sẽ luôn sẵn sàng dành cho Florentino Perez nếu như Ronaldo thực sự muốn ra đi như những gì tin đồn gần đây có. Cùng với Juventus nữa, nếu Marotta muốn thì chúng tôi cũng không phải ngần ngại hợp tác với họ, và việc đổi lại là một số ngôi sao sáng khác là đương nhiên.”

Loading...

“Nhưng dù sao thì vẫn chưa có gì xảy ra và chúng tôi muốn có được như thế này hơn. Ít nhất cho đến thời điểm hiện tại Donnarumma không phải để bán. Với cậu ấy quá trình đàm phán hợp đồng vẫn chưa kết thúc. Và đủ để chúng tôi có thể thuyết phục cậu ấy ở lại đây. Còn bây giờ thì mọi lời đề nghị đều không thể được chấp nhận.”

Loading...