Sao 102 triệu bỏ rơi Man City trước mùa giải

Man City 1 tuần trước mùa giải đã quyết định đồng ý bán Leroy Sane cho Bayern Munich với mức giá 102 triệu bảng.

Báo thể thao online cho biết sau nhiều tuần lễ đàm phán & đủ các kiểu tin đồn lẫn thông cáo, cuối cùng Bayern Munich với Man City đã đạt được thỏa thuận giá cả và Sane cũng đã đồng ý với hợp đồng mà Bayern đưa ra.

Sau 3 năm khoác áo Man City, có vẻ như Leroy Sane sẽ không còn gắn bó với nhà đương kim vô địch Premier League. Theo France Football, tuyển thủ người Đức sẽ trở về quê hương và khoác áo Bayern Munich theo một thương vụ đắt nhất trong lịch sử Bundesliga.

Có hợp đồng với Man City tới năm 2021, Sane sau khi kết thúc mùa giải 2018/19 đã bắt đầu suy tính tương lai sau khi anh ra sân không được thường xuyên ở mùa giải mà Man City đoạt cú ăn ba danh hiệu quốc nội.

Sao 102 triệu bỏ rơi Man City trước mùa giải
Sao 102 triệu bỏ rơi Man City trước mùa giải

Khi thương vụ được hoàn tất thì cũng là lúc Sane sẽ trở thành tân binh đắt giá nhất Bundesliga và vượt qua kỷ lục vừa mới được phá cách đây không lâu của Lucas Hernandez, người gia nhập Bayern từ Atletico Madrid với giá 80 triệu euro mà bóng đá quốc tế đang xem xét.

Bayern Munich sẽ chi tới 230 triệu euro từ đầu mùa hè sau khi hoàn tất vụ Sane và họ thậm chí còn chưa dừng lại. Họ đã đón Lucas Hernandez và trước đó là Benjamin Pavard (35 triệu euro) & Jan Fiete Arp (2,5 triệu euro), nhưng họ còn một mục tiêu lớn nữa: hỏi mượn Gareth Bale từ Real Madrid.

Loading...

Tin tức mới nhất cũng chia sẻ Sane đã có 4 tuần nghỉ hè tại Mỹ và trong thời gian này Bayern đã tiếp cận City, tuy nhiên “The Citizens” chỉ quyết định bán Sane sau khi anh từ chối gia hạn hợp đồng. Điều đáng nói là Sane vẫn lên đường cùng Man City du đấu châu Á và chơi trận tranh Community Shield vừa qua gặp Liverpool, anh chỉ đá được 13 phút trước khi rời sân do chấn thương.

Loading...