Thông tin mới nhất về Siêu phẩm samsung galaxy S10

Tin tức hôm nay xin chia sẻ với bạn, một số thông tin về siêu phẩm samsung galaxy S10. Có tính năng tương tự những gì mà Huawei đã giới thiệu cùng với Mate 20 Pro trước đó. Ngoài ra, chúng có thể sạc ngược cho thiết bị khác mà không cần dây.

1. Bộ 3 Galaxy S10 đạt chứng nhận tại FCC

Theo tin tức công nghệ chúng tôi cập nhật được từ hãng này, Vào ngày 20/2 tới đây, Samsung sẽ trình làng bộ 3 Galaxy S10 trong sự kiện Samsung Unpacked. Threo đó, những smartphone này dự kiến sẽ lên kệ từ ngày 8/3 và mới đây, chúng đã đạt chứng nhận tại FCC. Theo thứ tự, các model trên sẽ là của Galaxy S10E, Galaxy S10 và Galaxy S10+. Chứng nhận của FCC, cho phép ứng dụng Samsung Pay có thể thanh toán ở các cửa hàng mà máy tính tiền không được trang bị công nghệ NFC.

Trải nghiệm với samsung galaxy s10
Trải nghiệm với samsung galaxy s10

2. Galaxy S10 – có thể sạc ngược cho thiết bị khác mà không cần dây

Loading...

Galaxy S10 – có thể sạc ngược cho thiết bị khác mà không cần dây, Một bức ảnh rò rỉ mới đây về thiết bị này cho thấy dòng điện thoại hàng đầu, cao cấp của Samsung là: Galaxy S10 sắp ra mắt, sẽ sở hữu tính năng sạc ngược không dây và có thể được gọi là Powershare.

Với tính năng có thể sạc ngược thiết bị khác mà không cần dây của samsung galaxy S10, Khi nhấn vào bất kỳ nút nào trong 4 nút đầu tiên, trên màn hình sẽ hiển thị video tương ứng, mang đến cho người dùng trải nghiệm thử trước các tính năng hàng đầu của điện thoại (như cảm biến vân tay và ba camera). Trong khi đó, nút cuối cùng để trình chiếu video thảo luận về tính năng sạc ngược cho thiết bị khác.

Tính năng Powershare xuất hiện trên samsung galaxy S10 hông phải là hoàn toàn mới, vì trước đó Huawei đã trang bị tính năng này cho dòng điện thoại Mate 20 của hãng.

3. Tính năng sạc không dây cho bằng anh bằng em

Theo tin tức công nghệ, galaxy s10 khi mới trình làng trên thị trường, Năm nay, Samsung có thể sẽ bổ sung thêm tính năng sạc không dây ngược cho samsung Galaxy S10 (tức dùng máy làm đế sạc thiết bị khác). Tuy nhiên, dường như công ty Hàn Quốc làm như vậy chỉ để cho chúng ta thấy rằng, Galaxy S10 cũng có tính năng tương tự những gì mà Huawei đã giới thiệu cùng với Mate 20 Pro trước đó.

Tính năng sạc không dây trên samsung galaxy s10
Tính năng sạc không dây trên samsung galaxy s10

Tuy nhiên trên thực tế, Huawei đang là đối thủ cạnh tranh gắt gao (có thể là lớn nhất trong thời gian tới) của Samsung nên khá dễ hiểu khi họ muốn làm cho Galaxy S10 không bị “lép vế” trước điện thoại Huawei ở bất kỳ chi tiết nào. Samsung nên tập trung nguồn lực để phát triển các yếu tố khác hữu ích hơn với người dùng như sạc có dây nhanh hơn, thay vì tích hợp tính năng sạc không dây ngược chỉ để “bằng anh bằng em”.

Với một số thông trên về samsung galaxy S10, hi vọng sẽ mang đến cho người dùng một số thông tin hữu ích nhất.

Loading...