Solskjaer lo lắng, Tuchel tiết lộ cách “lột xác”

Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận trước mặt MU là “nhiều ngọn núi phải vượt qua” sau thất bại 0-2 ngay trên sân nhà trước PSG.

Kết quả bóng đá đó không phải là việc mất Martial và Lingard sau hiệp 1 đã khiến MU chơi như gà mắc tóc trong hiệp 2, nhưng Solskjaer không đổ lỗi cho điều này. “Đấy không phải là lý do. Mata và Sanchez là những cầu thủ chất lượng”, Solsa cho hay.  Trả lời BT Sports sau trận đấu, HLV tạm quyền Solskjaer của MU cho hay: “Chúng tôi đã lường trước được một thế trận kiểu như vậy. Bàn thua đầu tiên thật đáng tiếc, giống như sự cho không vậy. Rõ ràng là họ đã không chơi ở một đẳng cấp cao như vậy trong một khoảng thời gian của trận đấu.

Loading...

Trong khi đó, HLV Tuchel rất hài lòng về tinh thần thi đấu của các học trò: “Chúng tôi không thay đổi chiến thuật trong hiệp 2, chỉ là đẩy đội hình cao hơn và pressing mạnh mẽ hơn. Cả đội đã chơi rất gắn kết, đó là chìa khóa. Pogba và Rashford đã bị khóa chặt”.

Chúng tôi sẽ phải rút kinh nghiệm điều này. Chông gai rất nhiều ở phía trước. Bạn không thể chịu trận. Theo lich thi dau hôm nay là một trải nghiệm ở đẳng cấp cao nhất dành cho các cầu thủ”.

Solskjaer lo lắng, Tuchel tiết lộ cách “lột xác”
Solskjaer lo lắng, Tuchel tiết lộ cách “lột xác”

Nói về chiếc thẻ đỏ của Pogba, Solskjaer phân trần: “Anh ấy định có một pha che chắn nhưng Alves đủ khôn ngoan để đưa cái chân của cậu ta vào”. Với chiếc thẻ đỏ này, Pogba sẽ vắng mặt ở trận lượt về tại Paris, nơi MU sẽ cần thắng cách biệt 3 bàn để có thể chắc chắn đi tiếp.

“Nếu chúng tôi có thể thắng họ trên sân nhà, thì họ cũng có thể làm điều ngược lại. Chúng tôi sẽ không nghĩ về trận tứ kết, mọi chuyện chỉ mới qua nửa đường. Không đội bóng nào chắc thắng khi mới hết hiệp 1 cả”, Tuchel thận trọng chốt lại trên báo thể thao.

Loading...