“Sống chung với mẹ chồng” giữ chân con trai bà Phương tung “mưu hèn kế bẩn”

Sống chung với mẹ chồng tập 7 tới đây sẽ diễn ra hết sức gay cấn bởi tình tiết bà Phương đã dùng “mưu hèn kế bẩn” giả vờ ốm để không muốn con trai về quê thăm bố mẹ vợ.

Sau trận cãi vã tưng bừng ở trập trước thì trong tập 7 sắp phát sóng vào tối 19/4, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ được chứng kiến chuỗi những tình tiết không thể nào có thể tiếp tục xem được. Ở tập này, Vân (Bảo Thanh) và chồng là Thanh (Anh Dũng) có dự tính về quê thăm bố mẹ đẻ của Vân. Vì không thích con trai về nhà vợ nên bà Phương (NSND Lan Hương) đã xài “mưu hèn kế bẩn”.

Loading...

Đang vui khỏe, cười nói bỗng dưng, bà Phương bất ngờ ngã bệnh. Bà nằm trong phòng và rên rỉ, bắt Thanh phải ở cạnh chăm sóc mình. Đến khi Thanh hỏi han tình hình sức khỏe của mình, bà Phương còn làm bộ “diễn sâu vai của mình”. Mắt nhắm nghiền, người rũ rượi, bà Phương nói: “Mẹ đau tất, đau toàn thân. Cả người mẹ cứ rã rời ra, chân tay như đi mượn đấy con ạ”. Sợ mẹ có chuyện gì, Thanh đòi gọi xe cấp cứu đến. Bất ngờ, bà Phương ngăn lại: “Không! Mẹ muốn con đưa mẹ đi viện bằng xe nhà mình đấy. Cho nó đỡ tốn”.

Mẹ chồng tung chiêu bài không thể nào hiểm hơn: Giả bệnh để giữ chân con trai - Ảnh 2.

Mẹ chồng tung chiêu bài không thể nào hiểm hơn: Giả bệnh để giữ chân con trai - Ảnh 3.

Vì không muốn bà Phương làm trễ chuyến đi của đôi vợ chồng trẻ, ông Phương (NSƯT Trung Đức) bắt Thanh mau chóng đưa Vân rời khỏi. Còn về phần bà Phương, ông sẽ tự mình chăm sóc. Thấy không thể giữ chân được Thanh, bà Phương bắt đầu rên rỉ nhiều hơn. Bà thậm chí còn nắm chặt tay Thanh để anh không thể rời khỏi.

Mẹ chồng tung chiêu bài không thể nào hiểm hơn: Giả bệnh để giữ chân con trai - Ảnh 4.

Mẹ chồng tung chiêu bài không thể nào hiểm hơn: Giả bệnh để giữ chân con trai - Ảnh 5.

Không cần chồng đưa đi bệnh viện, bà Phương chỉ cần mỗi cậu con trai Thanh ở bên cạnh mình

Nhưng những toan tính của bà Phương đã nhanh chóng bị bại lộ. Bởi vì quá thương và lo lắng cho con trai nên bà vô tình nói hớ. Bắt thóp được mẹ chồng, Vân đề nghị bà Phương nếu không an tâm chuyện ăn uống của Thanh thì hãy tự mình chuẩn bị thức ăn. Dù có đang nằm trên giường bệnh bà cũng bắt Thanh chờ bà xuống bếp nấu ăn cho. Xem qua trích đoạn này, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú. Vì chiêu bài giả bệnh uy hiếp, cầm chân con cái là chuyện không ít bà mẹ đã sử dụng trong đời sống thường ngày. Thông qua lối diễn xuất sắc của các diễn viên, tình huống này đã gây cười không ngớt.

Mẹ chồng tung chiêu bài không thể nào hiểm hơn: Giả bệnh để giữ chân con trai - Ảnh 6.

Nàng dâu sớm nhìn ra mưu kếvà toan tính của mẹ chồng

Mẹ chồng tung chiêu bài không thể nào hiểm hơn: Giả bệnh để giữ chân con trai - Ảnh 7.

Mẹ chồng tung chiêu bài không thể nào hiểm hơn: Giả bệnh để giữ chân con trai - Ảnh 8.

Tập 7 Sống chung với mẹ chồng sẽ lên sóng vào lúc 20g45 ngày 19/4/2017 trên kênh VTV1.

Giải trí

Loading...