Thực hư việc Sĩ quan Công an hành hung cô gái vì bị từ chối tình cảm.

Xã HộiCông an TP Vinh (Nghệ An) ngày 1-10 cho biết sĩ quan công an thuộc đơn vị có mặt nhưng không tham gia hành hung cô gái như thông tin trên mạng xã hội.

Sáng ngày 1/10 trao đổi với đại tá Trần Ngọc Tú, Trưởng Công an TP Vinh (tỉnh Nghệ An), cho biết thông tin lan truyền trên mạng về một sĩ quan thuộc Công an TP Vinh đánh bạn gái bị thương vì bị từ chối tình cảm là không đúng sự thật. Sĩ quan công an này là ông L.Đ.M., công tác tại một đơn vị thuộc Công an TP Vinh..

Loading...
Hình ảnh vụ việc được share trên mạng xã hội.

Sự việc xảy ra đồng chí sĩ quan có mặt tại hiện trường vụ án, cùng nhiều người vào can ngăn nhưng không có hành động hành hung hay bạo lực với cô gái nạn nhân vụ việc, sự việc khi được đăng tải lên mạng trái với sự thật vì vậy bên phía người đăng tải nội dung này đã xóa bài viết ngay sau đó và xin lỗi bên phía đồng chí sĩ quan.

Cô gái bị hành hung mặt bị đánh sưng và chảy máu.

Sự việc được đăng tải trên trang Facebook cá nhân của Huệ lê với ” caption”  “cầu cứu cư dân mạng” trên nhiều nhóm, diễn đàn mạng xã hội với ảnh chụp một người được cho là sĩ quan công an L.Đ.M., một người phụ nữ, một trẻ em và ảnh một cô gái máu chảy trên mặt và cùng hàng chục tấm ảnh chụp lại tin nhắn.

Kèm theo những tấm ảnh đó là nội dung vào tối ngày 29-9, tại số 129, đường Nguyễn Văn Cừ, TP Vinh, cô gái bị 2 người, 1 nam và 1 nữ đánh. Trong đó một người là đại úy L.Đ.M., hiện đang công tác tại Đội An ninh Công an TP Vinh, còn người còn lại là em gái đại úy M., tên là chị H.. Tài khoản này cho biết cô gái sau đó bị chảy máu đầu rất nhiều, phải đi cấp cứu.

Cô gái bị thương được đưa đi cấp cứu.

Theo như thông tin đăng tải trên mạng nói rằng, sua khi đánh xong đại úy M. còn nhắn tin đe dọa, chửi cô gái. Và nguyên nhân được đề cập ở đây là do mâu thuẫn tình cảm, đại úy M. bị từ chối tình cảm nên đã hành hung cô gái….

Tuy nhiên, đến chiều 30-9, tài khoản Facebook Huệ Lê đã gỡ các hình ảnh và bài viết nội dung này trên mạng xã hội.

Sự việc diễn ra nhanh chóng qua sự an truyền của mạng xã hội, đã gây không ít hiểu nhầm, các phản ứng tiêu cực đến với đại úy cũng như gia đình anh.

 

Loading...