Tìm hiểu tướng người phụ nữ có tính cách lạnh lùng

Những người phụ nữ có tướng người như dưới đây đều là người có tính cách lạnh lùng, làm điều gì cũng quyết đoán, dứt khoát. Hãy cùng tin phong thủy tìm hiểu chi tiết.

Tìm hiểu tướng người phụ nữ có tính cách lạnh lùng

Khuôn mặt vuông vức

Xem lich van nien 2019 cho biết, phần lớn phụ nữ sở hữu tướng mặt vuông đều biết chăm lo tốt cho gia đình, cư xử hợp tình hợp lý, đủ khả năng để giải quyết những khó khăn gặp phải trong cuộc sống của mình. Trong cuộc sống gia đình thì hết lòng với chồng con, việc gì cũng đâu ra đấy.

Tuy nhiên, người này lại khá lạnh lùng, chẳng mấy khi thấy cười đùa vui vẻ. Tính tình lại có chút cố chấp, bướng bỉnh, coi trọng hiện thực chứ không thích theo đuổi những điều lãng mạn.

Ngoài ra, cô nàng này luôn coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Nếu có đường vân Pháp lệnh (là đường chạy dài từ cánh mũi xuống hai khóe miệng) sâu và rõ, thì thuộc tuýp lý trí, không thích phô bày cảm xúc.

Lông mày vừa ngắn vừa thưa

Lông mày của nữ giới báo hiệu mối nhân duyên với những người khác giới. Nếu lông mày ngắn, thưa thì thường có tính lạnh lùng, không mấy khi quan tâm nhiều đến những người xung quanh. Chuyện tình cảm của người này gặp nhiều điều thăng trầm, trải qua không ít đổ vỡ trong yêu đương.

Loading...

Mắt nhỏ, ngực phẳng

Phụ nữ mắt nhỏ xử lý mọi việc dứt khoát, không lụy tình. Mắt tuy nhỏ, nhưng lại nhạy bén, dễ nhìn ra những điều mà người khác không thấy. Đặc biệt là cánh mày râu, hễ phạm sai lầm gì, họ sẽ phát hiện ra ngay.

Nếu có đôi mắt nhỏ, bạn thuộc tuýp lạnh lùng và không nhiệt tình. Cộng thêm đặc điểm ngực phẳng, cả mặt tâm và sinh lý đều lạnh lùng, tính cách nóng vội, dễ nổi giận vô cớ. Chính vì thế, đường tình duyên cũng khá lận đận.

Đường chỉ tay tình cảm thẳng tắp

Đường chỉ tay tình cảm hay còn gọi là đường tâm đạo, thể hiện đời sống tình duyên, tâm hồn mỗi người. Xem boi bai chia sẻ, đường chỉ tay thẳng chứng minh là bạn có tính thẳng thắn, yêu ghét rõ ràng, không thích đi đường vòng trong chuyện tình yêu.
Thêm nữa, vì suy nghĩ thẳng thắn nên bạn cũng chẳng mảy may giấu diếm tình cảm, có gì nói nấy, đôi khi khiến đối phương ngại ngùng.

Loading...