Tin bóng đá 24/3: Cha của tiền đạo Real Madrid chấp nhận để con ngồi tù

Tin bóng đá 24/3: Cha của tiền đạo Real Madrid chấp nhận để con ngồi tù; Herrera chỉ ra sự tương đồng giữa Tuchel và cựu HLV MU; Văn Quyến được bổ nhiệm làm HLV huấn luyện viên phó đội U17 SLNA.

Loading...

Cha của tiền đạo Real Madrid chấp nhận để con ngồi tù

Cha của Luka Jovic nói rằng, con trai của mình phải chấp nhận bất kỳ hình phạt nào – kể cả ngồi tù – sau khi tiền đạo Real Madrid bỏ qua trách nhiệm tự cách ly.

Cầu thủ 22 tuổi này rời Tây Ban Nha về quê hương Serbia để thăm bạn gái của mình. Sau đó, Tổng thống Alexanderar Vucic cho rằng Jovic đang bị điều tra vì vi phạm kiểm dịch.

Hình ảnh trên mạng xã hội của Jovic cho thấy anh đã cùng bạn gái Sofia Milosevic trên đường phố Belgrade để chúc mừng sinh nhật cô.

Nói với trang tin thể thao Marca, cha của Jovic cho biết: “Luka đã thực hiện hai xét nghiệm (virus corons) và đều âm tính. Đó là lý do tại sao cậu ấy nghĩ rằng có thể đến Serbia.

“Bây giờ có vẻ như cậu ấy là một tội phạm lớn. Nếu cậu ấy phải vào tù thì cứ thế mà thực hiện”.

Tin bóng đá 24/3: Cha của tiền đạo Real Madrid chấp nhận để con ngồi tù

Herrera chỉ ra sự tương đồng giữa Tuchel và cựu HLV MU

Ander Herrera mới đưa ra so sánh giữa hai HLV Thomas Tuchel và Louis van Gaal và nhận thấy giữa họ có nhiều điểm tương đồng.

Anh nói về ông thầy tại PSG trong một cuộc phỏng vấn với Stadio TV:

“Ở một góc nhìn nào đó, Tuchel khiến tôi nghĩ về Van Gaal. Ông ấy thích lối chơi được sắp xếp theo vị trí, khác với Marcelo Bielsa – một HLV thiên về tấn công nhưng tìm kiếm bóng bằng cách chuyển động liên tục, nơi bạn phải tự mình kiếm bóng. Tuy nhiên, cả 2 đều mang đến kết quả bóng đá hôm nay tốt.”

Văn Quyến được bổ nhiệm làm HLV huấn luyện viên phó đội U17 SLNA

“Cậu bé vàng” một thời của bóng đá Việt Nam Phạm Văn Quyến sau thời gian dẫn dắt đội bóng U15 SLNA nay đã được tin tưởng lên chức trở thành huấn luyện viên phó của đội U17 SLNA.

Đây là phần thường xứng đáng khi ở giải đấu với đội U15 vào tháng 6/2019, Văn Quyến và HLV khác là Phan Như Thuật đã giúp đội có kết quả bóng đá trực tuyến tốt và lên ngôi vô địch giải quốc gia.

Loading...