Tin bóng đá QT 12/10, Ibrahimovic trở lại tập luyện

Tin bóng đá QT 12/10, Ibrahimovic trở lại tập luyện, Solskjaer phản pháo, Lampard tuyên bố quân tử nhất ngôn, Bruno Fernandes nổi cáu với chiến thuật của Solskjaer.

Ibrahimovic trở lại tập luyện

Theo La Gazzetta dello Sport, Zlatan Ibrahimovic đã trở lại tập luyện bình thường cùng các đồng đội tại AC Milan. Trước đó, tiền đạo người Thụy Điển bị nhiễm Covid-19 và trong lần xét nghiệm gần nhất, Ibra đã được thông báo khỏi bệnh. Đây là thông tin rất vui với CĐV của AC Milan trước thềm đại chiến với Inter Milan. Như vậy, với sự trở lại của Ibrahimovic, thì đồng nghĩa với việc tỷ lệ kèo bóng đá hôm nay sẽ nghiêng phần thắng nhiều hơn về AC Milan.

tin-bong-da-qt-12-10-ibrahimovic-tro-lai-tap-luyen
Tin bóng đá QT 12/10, Ibrahimovic trở lại tập luyện

Solskjaer phản pháo, Lampard tuyên bố quân tử nhất ngôn

Bất chấp thất vọng chuyển nhượng, Solskjaer khẳng định MU đang được điều hành bởi những lãnh đạo giỏi
Solskjaer lên tiếng phản bác lại GĐTT Sevilla, Monchi cảm thấy ‘bối rối’ khi MU đến nay vẫn thiếu một Giám đốc bóng đá.

Vài năm qua, MU được cho tìm kiếm 1 GĐ bóng đá nhưng rốt cuộc vẫn chưa bổ nhiệm ai. Việc này càng được đem ra mổ xẻ khi Phó Chủ tịch Ed Woodward và MU bị chê bai mua sắm kém cỏi.

Loading...

Nhưng Solskjaer đã đáp trả: “Luôn có những người muốn nói về việc họ điều hành tốt và đang làm tốt như thế nào. Mỗi CLB đều có quan điểm khác nhau về cách chơi bóng đá điều hành.

MU luôn có những người lãnh đạo giỏi. Mọi người không biết về cách chúng tôi làm và đánh giá mọi thứ đằng sau hậu trường. Đó là một quá trình và MU luôn trải qua, thảo luận xem chúng tôi có chọn đúng người vào đúng vị trí hay không.

Tôi không nói liệu MU nên có Giám đốc bóng đá hay không. Nhưng chúng tôi đang làm việc với cấu trúc này và cảm thấy kết quả mùa trước đạt được là một sự cải thiện lớn. Người hâm mộ nhìn nhận và nói MU đang đi đúng hướng. Hi vọng rằng MU có thể thực hiện điều đó trong mùa giải này”.

Bruno Fernandes nổi cáu với chiến thuật của Solskjaer?

Mới đây tờ thể thao Mirror còn tiếp tục thông tin rằng tiền vệ Fernandes đã tỏ thái độ với Ole Solskjaer ngay trong giờ nghỉ. Theo đó, Bruno Fernandes cho rằng chiến thuật của ông Solskjaer không phù hợp với trận đấu và cần phải có những thay đổi cho lịch bóng đá sắp tới.

“Ngay khi xuống đường hầm, anh ấy (Fernandes) đã mang bộ mặt bực tức. Anh ta lao vào mắng nhiếc đồng đội không xứng đáng khoác áo MU. Anh ấy liên tục mắng mỏ mọi người, ngay cả HLV cũng không tránh khỏi sự bực tức của Fernandes bởi những sai lầm chiến thuật. Ngoài ra cũng có một số tiếng nói đáp trả lại”, một nhân viên tại sân bóng của MU tiết lộ.

Tuy nhiên, theo một nhân viên khác cho biết, không có sự việc nào như vậy diễn ra. Đồng thời cũng xác nhận những to tiếng trong bàn bạc chiến thuật là điều bình thường mỗi ngày.

Loading...