Tin bóng đá sáng 10/10: Man City sắp “trói” De Bruyne đến 34 tuổi

Tin bóng đá sáng 10/10, Man City sắp “trói chân” De Bruyne đến năm 34 tuổi, HLV tuyển Uruguay lo ngại cho Cavani với MU, hành động cao đẹp, Rashford được vinh danh đặc biệt tại quê nhà.

Man City sắp “trói chân” De Bruyne đến năm 34 tuổi

Theo Daily Mail, hợp đồng hiện tại của Kevin De Bruyne vẫn còn thời hạn đến năm 2023, nhưng Man City vẫn muốn một sự đảm bảo lâu dài. Vì thế, đội chủ sân Etihad đã đưa ra hợp đồng mới kéo dài 5 năm cùng mức lương thưởng khủng và nhận được cái gật đầu từ De Bruyne.

Cụ thể, Man City sẽ tăng lương cơ bản cho De Bruyne lên 300.000 bảng/tuần, chưa kể các mức tiền thưởng rất cao. Nếu hoàn thành hợp đồng thể thao mới này, De Bruyne sẽ ở lại Man City đến năm 34 tuổi và coi như cống hiến toàn bộ sự nghiệp đỉnh cao ở CLB này.

tin-bong-da-sang-10-10-man-city-sap-troi-de-bruyne-den-34-tuoi
Tin bóng đá sáng 10/10: Man City sắp “trói” De Bruyne đến 34 tuổi

HLV tuyển Uruguay lo ngại cho Cavani với MU

HLV Oscar Tabarez tin rằng, cả Cavani cùng MU đều cần một khoảng thời gian để chân sút 33 tuổi có thể đủ thể lực để chiến ở Ngoại hạng Anh.

Edinson Cavani không được gọi lên tuyển Uruguay cho đợt tập trung lần này, do suốt từ tháng 6 sau khi hết hợp đồng PSG, anh ‘ở không’.

Tiền đạo kỳ cựu được MU ký trong ngày cuối phiên chợ hè 2020 và có thông tin, Solskjaer đang cùng đội ngũ cho Cavani chạy đua thời gian để có thể kịp ra mắt ở trận MU gặp Newcastle vào 17/10 tới đây.

Tuy nhiên, HLV Oscar Tabarez nghĩ là điều này khó xảy ra, bởi thời gian qua Cavani là cầu thủ tự do, không tập luyện được đầy đủ. Chưa kể anh còn có thời gian dính Covid-19, thậm chí còn tính giải nghệ.

Mới đây xuất hiện clip Cavani mặc áo MU tập luyện trên máy, nhưng người ta vẫn tinh ý nhận ra có lúc anh nhăn mặt trong động tác thực hiện, cho thấy tiền đạo này chưa thể sẵn sàng tạo hiệu ứng ở Ngoại hạng Anh. Cùng xem ket qua truc tuyen để biết được tình hình các trận đấu đang diễn ra như thế nào.

Hành động cao đẹp, Rashford được vinh danh đặc biệt tại quê nhà

Loading...

Tiền đạo Marcus Rashford của Man United đã vinh dự được nhận giải thưởng MBE (Member of British Empire) sau hàng loạt chiến dịch thiện nguyện vì trẻ em nghèo Anh Quốc. MBE là giải thưởng hàng năm cho các cá nhân đóng góp vào sự phát triển cộng đồng và có thành tích nổi bật trong bang xep hang. Nữ hoàng Elizabeth II là người trao tặng giải thưởng.

Thủ tướng nước Anh Boris Johnson đã đồng ý với bức thư của Rashford, thông qua gói hỗ trợ trị giá 120 triệu bảng nhằm duy trì các bữa ăn mùa hè miễn phí cho trẻ em tại các trường học.

Loading...