Tin chuyển nhượng 12/8 : HLV Unai Emery gửi Eddie Nketiah tới Leeds

Tin chuyển nhượng thể thao 12/8 : HLV Unai Emery gửi Eddie Nketiah tới Leeds, Bayern Munich gây sốc sắp sở hửu Ivan Perisic, Inter Milan nhắm Vidal, Barca bị Real Madrid cướp Neymar

Loading...

HLV Unai Emery gửi Eddie Nketiah tới Leeds

HLV Unai Emery nói rằng tiền đạo trẻ Eddie Nketiah là một phần trong kế hoạch của ông trong tương lai tại CLB bda anh Arsenal. Pháo thủ trước đó đã gửi cầu thủ 20 tuổi tới Leeds Utd thi đấu theo dạng cho mượn đến cuối mùa giải.

Bayern Munich gây sốc sắp sở hửu Ivan Perisic

Bayern Munich gây sốc, sắp sở hữu á quân World Cup: Kèo bóng đá hôm nay của Sky Sport tiết lộ Bayern Munich đang tiến rất gần tới chữ kí của tiền vệ Ivan Perisic. Ngôi sao người Croatia được cho là sẽ không góp mặt ở trận đấu giữa Inter Milan và Valencia vào đêm Chủ nhật để bay sang Đức kiểm tra y tế.

Inter Milan nhắm Vidal

Inter Milan nhắm Vidal. Theo Tuttosport, ban lãnh đạo Inter Milan đang nhắm tiền vệ Vidal bên phía Barca. Tiền vệ người Chile vẫn còn 2 năm hợp đồng với Barca, nhưng không được HLV Ernesto Valverde đảm bảo suất đá chính ở mùa giải mới.

Barca bị Real Madrid cướp Neymar

Tờ Le Parisien cho biết PSG đang có ý định để Neymar chuyển nhượng gia nhập Real Madrid trong mùa Hè 2019 này thay vì Barca. Trong trường hợp buộc phải bán tiền đạo người Brazil, PSG muốn nhận được ít nhất 200 triệu euro từ Real Madrid. Ngoài ra, họ có thể xem xét cho Real Madrid mượn Neymar với thời hạn 1 năm kèm điều khoản mua đứt vào cuối mùa giải này.

PSG là bên sẵn sàng đưa ra những lựa chọn cho Real Madrid hơn là đối đầu với sức ép từ Barca về việc hạ mức giá. PSG tin rằng chính Barca tạo ra âm mưu dẫn đến cuộc khủng hoảng quan hệ giữa họ với Neymar. Trong khi đó, Barca chưa một lần gửi đề nghị trực tiếp với PSG về thương vụ chiêu mộ tiền đạo người Brazil mà chỉ liên hệ qua trung gian.

Loading...