Tin thể thao Liverpool: FIFA không có cơ sở để ngăn Premier League

tintuc2.com đã được biết rằng hầu hết các câu lạc bộ bị ảnh hưởng cũng tin rằng FIFA không có cơ sở để cấm các cầu thủ; Các cầu thủ Brazil bị ảnh hưởng: Raphinha (Leeds), Fred (Man Utd), Thiago Silva (Chelsea), Ederson và Gabriel Jesus (Man City) và Alisson, Roberto Firmino và Fabinho (Liverpool).

Tin thể thao Liverpool tin rằng FIFA không có cơ sở để cấm các câu lạc bộ Premier League lựa chọn các cầu thủ Nam Mỹ lichthidaubongda hom nay đã bị từ chối cho phép đi nghĩa vụ quốc tế vào cuối tuần này.

Tin thể thao Liverpool: FIFA không có cơ sở để ngăn Premier League

Hôm thứ Tư, kqbd truc tuyen có thông tin tiết lộ rằng FIFA đã viện dẫn Điều 5 để cấm các câu lạc bộ Premier League lựa chọn các cầu thủ Brazil , những người mà họ đã từ chối tung ra cho vòng đấu quốc tế gần nhất.

FIFA đã áp dụng Điều 5 để thực thi thời hạn hạn chế từ ngày 10 đến 14 tháng 9 theo yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Brazil, điều này sẽ khiến các cầu thủ bỏ lỡ vòng đấu cuối tuần này của Premier League và cả các trận đấu tại Champions League vào thứ Ba.

Loading...

Liverpool sẽ là một trong những người bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi những hạn chế này với Alisson, Roberto Firmino và Fabinho hiện đều không có mặt trong chuyến đi gặp Leeds vào Super Sunday, những người mà chính Raphinha sẽ không thể thi đấu.

Sky Sports News hiểu rằng Liverpool tin rằng, do hoàn cảnh xung quanh đại dịch Coronavirus đang diễn ra và các biện pháp cách ly mà các cầu thủ sẽ phải đối mặt khi họ trở lại Vương quốc Anh nếu họ đi du lịch, FIFA không có cơ sở để ngăn các cầu thủ được chọn. bởi câu lạc bộ của họ vào cuối tuần này.

Tin thể thao Liverpool đã được biết rằng hầu hết các câu lạc bộ bị ảnh hưởng cũng tin rằng FIFA không có cơ sở để cấm các cầu thủ.

Loading...