Tin thể thao sáng 23/12: Kante được khuyên nên giải nghệ ở tuổi 31

Kante được khuyên nên giải nghệ ở tuổi 31; Atletico Madrid chốt giá bán Felix cho MU và Arsenal là những tin tức có trong tin thể thao sáng 23/12.

Kante được khuyên nên giải nghệ ở tuổi 31

Ở tuổi 31, huyền thoại Chelsea – Frank Leboeuf đã khuyên N’Golo Kante nên giải nghệ vì những chấn thương liên tiếp trong thời gian gần đây. Ông nói với Safe Betting Sites: “Tôi chưa nói chuyện trực tiếp với Kante về thể lực của cậu ấy và cậu ấy cảm thấy thế nào, nhưng có thể cậu ấy sắp kết thúc sự nghiệp của mình”.

Loading...

“Tôi biết Kante là một cầu thủ có tinh thần thi đấu mạnh mẽ, cậu ấy chỉ ngừng chạy khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên. Tôi cũng biết cậu ấy rất đau khổ khi không thể thi đấu vì những chấn thương. Nếu cơ thể của Kante không cho phép cậu ấy tiếp tục thi đấu, tôi nghĩ cậu ấy nên giải nghệ”.

“Việc bạn kết thúc sự nghiệp cũng là một phần của sự nghiệp, và bạn phải chọn đúng thời điểm. Khi bạn dừng đúng lúc, bạn sẽ nhận được sự tôn trọng và những lời khen ngợi. Bạn cần phải tham khảo ý kiến từ bạn bè, gia đình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng”.

Tin thể thao sáng 23/12: Kante được khuyên nên giải nghệ ở tuổi 31

Atletico Madrid chốt giá bán Felix cho MU và Arsenal

Felix dường như không phù hợp với hệ thống của huấn luyện viên Diego Simeone và câu lạc bộ sẵn sàng bán anh trong bối cảnh gặp khó khăn về mặt tài chính. Ngoài MU thì Arsenal cũng quan tâm ngôi sao người Bồ, trong bối cảnh Jesus nghỉ thi đấu tới tháng 3 vì chấn thương đầu gối.

Theo ESPN, nhằm chuẩn bị cho lich thi dau bong da hom nay, Atletico sẵn sàng ngồi vào bàn đàm phán với 2 đội bóng của nước Anh, nhưng họ yêu cầu số tiền 88 triệu bảng cho ngôi sao của mình. Đây có thể là con số quá nhiều đối với cả MU và Arsenal vào thời điểm hiện tại.

Arsenal nhiều khả năng sẽ tiếp tục tin tưởng các tiền đạo khác trong đội hình, trong khi đó MU sẽ chuyển hướng sang những mục tiêu có giá rẻ hơn như Cody Gakpo hay Memphis Depay.

Robertson thừa nhận Liverpool đá dưới sức trước Man City

Hậu vệ Andrew Robertson thừa nhận rằng Liverpool đã chơi không đúng sức trong trận thua trước Man City, đặc biệt là trong 3 tình huống nhận bàn thua.

Robertson chia sẻ sau trận:

“Trận thua ngày hôm nay thật đáng thất vọng. Trong cả ba tình thuống họ ghi bàn, đáng ra chúng tôi đầu có thể ngăn chặn.

Ở bàn thua thứ ba, chúng tôi đã làm tốt trong việc ngăn chặn đường tạt bóng nhưng sau đó không thể tiếp tục duy trì sự tập trung. Ở 2 bàn thua đầu tiên, chúng tôi cũng hoàn toàn có thể làm tố hơn.

Qua trận đấu này, chúng tôi phải xem xét lại những thiếu sót. Toàn đội cần tập trung khắc phục những vấn đề của bản thân mình.”

Loading...