Tin tức xã hội: 4 người tử vong tại chỗ do tai nạn ô tô thảm khốc tại Sơn La

Tin tức xã hội 24h: Một tai nạn thảm khốc đã xảy ra tại xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, Sơn La vào chiều 21/11 làm 4 người bị tử vong ngay tại chỗ.

Chiều hôm qua, 21/11, một tai nạn đặc biệt nghiêm trọng đã xảy ra trên tuyến đường thuộc xã Lóng Luông, huyện Vân Hồ, Sơn La. Chia sẻ với nhóm phóng viên của mục tin tức xã hội thuộc tintuc2.com, ông Tềnh A Chìa, Chủ tịch UBND xã Lóng Luông chia sẻ, vụ án xảy ra trên tuyến quốc lộ 6, đoạn chạy qua địa phận của xã.

Ông A Chìa cho biết, khoảng 15h30 ngày 21/11, chiếc ô tô mang biển kiểm soát 28A – 037.82 đang di chuyển trên quốc lộ 6 hướng hà Nội đi Vân Hồ tại KM 155+38 thuộc địa phận xã Lóng Luông bất ngờ bị mất lái, tông thẳng vào chiếc xe tải chạy ngược chiều với tốc độ rất cao.

Pha va chạm giữa hai xe khiến 4 người ngồi trên 2 phương tiện chết tại chỗ, 1 người bị thương rất nặng.

Loading...
Tai nạn thảm khốc khiến 4 người ngồi trên xe con bị chết tại chỗ.

Nói thêm với nhóm phóng viên tin xã hội, ông Chìa cho biết vụ tai nạn thảm khốc này khiến cho 4 người trên chiếc xe ô tô con bị tử vong. Tài xế lái xe bị thương nghiêm trọng ở nhiều bộ phận và phải nhập viện cấp cứu, vẫn đang cơn nguy kịch. Cả 4 nạn nhân đều quê ở Mai Châu tỉnh Hòa Bình, một trong số đó là cháu bé học lớp 12 khoảng 18 tuổi, 1 người lớn 46 tuổi, hai người còn lại chưa xác định được thông tin.

Cơ quan điều tra cũng tiết lộ, nguyên nhân ban đầu được nhận định đó là do chiếc ô tô 4 chỗ đã bị mất kiểm soát tốc độ và lao sang phần đường đối diện.

Tuy chiếc xe 4 chỗ bị hư hỏng nặng đến mức biến dạng nhưng chiếc xe tải không gặp nhiều vấn đề, tài xế xe tải cũng không bị thương.

Hiện vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra, thân nhân của những người xấu số cũng đã được liên hệ để tới hiện trường.

Loading...