Tử vi cung Bạch Dương và Kim Ngưu thứ sáu ngày 24/05/2019

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi cung Bạch Dương và Kim Ngưu thứ sáu ngày 24/05/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương thứ sáu ngày 24/05/2019

Hôm nay, bói tử vi 12 cung hoàng đạo cho biếtcông việc của Bạch Dương không quá khó khăn nhưng bạn có thể xảy ra một vài tranh cãi, bất đồng quan điểm với cộng sự của mình. Bạn có thể bảo vệ ý kiến của mình đến cùng nếu như nó thực sự đúng. Tuy nhiên nên thuyết phục chứ không nên áp đặt nhé.

Vận tình duyên của bạn hôm nay không có nhiều biến động. Tình yêu cũng giống như đôi giày vậy. Chiếc đẹp không chắc đã đi vừa, chiếc vừa thì chưa chắc đã đẹp nhất. Hãy chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Yêu hoàn hảo một người chứ đừng tìm một người hoàn hảo để yêu.

Tình hình sức khỏe của bạn khá tốt. Bạn nên tiếp tục duy trì thói quen rèn luyện thể dục mỗi ngày, điều đó giúp cơ thể của bạn khỏe lên trông thấy đấy. Tuy nhiên bạn cũng cần phải bỏ một vài thói quen xấu ảnh hưởng đến sức khỏe như thức khuya hay ăn uống không lành mạnh.

2/ Tử vi cung Kim Ngưu thứ sáu ngày 24/05/2019

Chuyện công việc thì Kim Ngưu rất tốt, có sự tự tin vào năng lực cũng như cách giải quyết vấn đề gặp phải. Bạn cố gắng cân bằng giữa tình cảm và lý trí, giữ hài hòa trong các mối quan hệ để không mất lòng ai.

Tuy nhiên xem bói bài hàng ngày thấy chuyện tình cảm của bạn cũng không được vui vẻ. Bạn để tâm trạng không vui liên quan đến công việc làm ảnh hưởng đến bầu không khí của bạn và người ấy. Nếu 1 hay 2 lần thì người ấy có thể thông cảm được cho bạn nhưng nếu quá nhiều lần như vậy người ấy chỉ cảm thấy mệt mỏi và khó chịu thôi.

Loading...

Mùa hè đến với những ngày nắng gắt khiến cơ thể mệt mỏi. Bạn cần bổ sung vitamin C và các khoáng chất cho cơ thể bằng một cốc nước chanh, cam, dâu tây,… giúp cơ thể chống ôxy hóa.

Loading...