Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 11/11/2022

Xem chi tiết tử vi ngày 11/11/2022 vào thứ sáu của 3 cung hoàng đạo: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên.. cùng tintuc2.com nhé!

Loading...

Tử vi cung Cự Giải thứ 6 ngày 11/11/2022

 Vận trình sự nghiệp cần kiên trì hơn. Sự nỗ lực không ngừng nghỉ sẽ đem lại cho bạn cơ hội cao hơn để đạt được mục tiêu của mình. Tuy nhiên, chòm sao này cần phải đầu tư hơn vào vốn tri thức vì đây cách để nâng cấp bản thân.

Chuyện tình cảm cô đơn lẻ bóng. Cự Giải dù đã tìm được một nửa nhưng vẫn khó tránh khỏi cảm giác buồn tẻ như không ai hiểu mình. Tình cảm rạn nứt theo thời gian vì người trong cuộc không dành nhiều thời gian để ở cạnh nhau.

 Sức khỏe xuống dốc, áp lực công việc nặng nề nên cần phải sắp xếp thời gian để nghỉ ngơi nhiều hơn.

Tử vi cung Bọ Cạp thứ 6 ngày 11/11/2022

Bọ Cạp phân biệt rõ ràng được mọi ranh giới trong chuyện tình cảm. Nên cảnh giác với đồng nghiệp làm chung nhóm với bạn. Không phải chuyện gì cũng nên bộc bạch tán gẫu được với người khác. Chiêm tinh khuyên bạn nên giữ mồm giữ miệng, kẻ gian sẽ rình rập sơ hở của Hổ Cáp trong hôm nay.

Tử vi 2023 cho hay người yêu của bạn sẽ là người hiểu và thông cảm. Thay vì tham công tiếc việc, hãy bỏ lại tất cả để tận hưởng buổi tối vui vẻ bên người thân yêu để lấy lại được tinh thần cho ngày hôm sau.

Tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 11/11/2022

Bọ Cạp là người không biết tiết kiệm, hay vung tay quá trán khi thấy món đồ đẹp, đây cũng là một phần tác động của sao Kim. Phải giữ tiền nhé, không sẽ chẳng có được khoản nào tiết kiệm trong tương lai đâu

Tử vi cung Song Ngư thứ 6 ngày 11/11/2022

Tử vi hàng ngày cho thấy công việc trôi chảy đúng như kế hoạch, Song Ngư chọn cách “dĩ hòa vi quý” ở nơi công sở thay vì gồng mình lên tranh đấu. Quyết định đó giúp bạn tránh xa những vòng xoáy đầy âm mưu và cơ hội, cũng tránh được những nguy cơ đến từ những kẻ tiểu nhân.

Tuy nhiên, bạn lại chưa may mắn lắm trong chuyện tình cảm. Dù đã rất cố gắng nhưng Ngư Nhi vẫn chưa thể hiện được sự duyên dáng của mình trước mặt người ấy. Bạn vẫn cảm thấy e ngại vì chưa thực sự hiểu nhiều về người ấy, đối phương vẫn chỉ là một người lạ đối với bạn.

Cung hoàng đạo này cảm thấy thoải mái trong vòng an toàn của mình. Khi đứng trước những người thân thiết, bạn là người sôi nổi và đáng mến, được nhiều người yêu quý. Đáng tiếc là bạn chưa khắc phục được việc ngần ngại khi phải ở cạnh những người mình chưa thực sự thân quen.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư ngày 11/11 sẽ hữu ích với bạn đọc.

Loading...