Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Dần: Ngày có sự thay đổi nhỏ

Tử vi thứ 6 ngày 23/12/2022 của tuổi Dần nhằm ngày 1 Tháng 12 tức Ngày Canh Tuất, Tháng Quý Sửu, Năm Nhâm Dần. Mời các bạn cùng Tintuc2.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Tổng quan tử vi tuổi Dần ngày 23/12/2022

Nhờ cục diện Tam Hợp nên tuổi Dần sẽ có một vài thay đổi nhỏ trong công việc. Quý nhân sẽ xuất hiện để giúp đỡ và chỉ điểm cho bạn những phương pháp làm việc có thể tiết kiệm được cả thời gian lẫn công sức. Nhờ vậy, bạn không chỉ cải thiện hiệu suất công việc mà thu nhập cũng sẽ tăng lên.

Loading...

Việc làm ăn trong ngày thứ 6 của tuổi này cũng tương đối hanh thông, đặc biệt là với những ai theo nghiệp kinh doanh. Bạn có cơ hội đầu tư tài chính, buôn bán mang lại nhiều lợi nhuận, tiền bạc rủng rỉnh. Dù cho đang dư dả tài chính, bạn cũng nên hạn chế cho vay mượn kẻo mất bạn mất cả tiền.

Xem tuổi vợ chồng cho biết  nhờ có Thương Quang mà đào hoa rực rỡ đối với người tuổi Dần độc thân. Bản mệnh khá bận rộn trong việc sắp xếp các cuộc hẹn của mình trong hôm nay. Và sẽ có một số buổi khá nhàm chán nhưng hãy kiên nhẫn vì bạn đang trong quá trình tìm kiếm người phù hợp với mình mà thôi.

Hôm nay bạn cần lưu ý thận vị bị tổn thương, âm hư mà vượng hỏa. Khiến âm không thắng dương, dương hư chiếm ưu thế gây khát nước. Người tuổi Dần cần ăn nhiều thức ăn bổ Tỳ, ăn thanh đạm. Tránh ăn cay, nóng, lạnh hoặc các đồ sống… Bạn cũng có thể bổ sung nấm hương để bồi bổ.

Tử vi ngày 23/12/2022 tuổi Dần: Ngày có sự thay đổi nhỏ

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Dần ngày 23/12/2022

– Tử vi hôm nay ngày 23/12 tuổi Mậu Dần (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Theo lịch 2023 cho biết làm gì cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, họa hại, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra ngoài dự tính. Nên cẩn trọng liên quan bổn mạng khi đi đường, đi xa, sử dụng những vật dụng có liên quan đến lửa, điện. Súc vật trong nhà không được tốt. Tuy nhiên, ngày này thuận lợi cho những người làm những ngành nghề công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Còn đối với vấn đề tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Tài lộc còn chậm, dễ hao.

– Tử vi Thứ Sáu ngày 23/12 tuổi Bính Dần (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô) Ngày có nhiều bôn ba, lận đận khó khăn nhưng sẽ có quý nhân giúp đỡ hoặc nếu cố gắng cũng đạt được kết quả. Đề phòng rủi ro, bất trắc, tai nạn, có tin buồn. Sức khỏe không tốt. Cẩn trọng, có sự thưa kiện, tranh cãi, hoặc mích lòng vì trước đã có sự thỏa thuận mà nay lại đổi ý, hoặc sự việc xảy ra không đúng như dự tính. Gia đạo bất an.

– Tử vi ngày 23/12 tuổi Giáp Dần (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm) : Có tin tức liên quan tới chuyện tình cảm ở nơi xa, hoặc nhà có khách, bè bạn đến theo lời hẹn. Không nên hấp tấp vội vàng quyết định nhanh chóng, kết quả sẽ không tốt. Có tài lộc. Có tin xấu liên quan tới sức khỏe, công danh của người thân. Cẩn trọng trong việc đi lại, sử dụng xe cộ, máy móc, gặp trở ngại. Chuyện tình cảm chớ nên dây dưa không tốt.

– Tử vi Thứ Sáu tuổi Nhâm Dần (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương) : Làm gì cũng phải đề phòng rủi ro, tai ương, họa hại, bất trắc, hoặc có những việc xảy ra ngoài dự tính. Nên cẩn trọng những vấn đề liên quan bổn mạng khi đi đường, đi xa, sử dụng những vật dụng có liên quan đến lửa, điện. Súc vật trong nhà không được tốt. tuy nhiên ngày này thuận lợi cho những người làm những ngành nghê công kỹ nghệ, thầy thuốc, pháp luật. Xét về vấn đề tình cảm nên có sự hòa giải, nhường nhịn sẽ đem lại điều lợi. Tài lộc còn chậm, dễ hao.

– Tử vi tuổi Canh Dần (Mộc, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô) Thứ Sáu ngày 23/12 : Nếu thấy có điều lợi hoặc tài lộc đến thì không nên tiếp tục, sẽ không có hậu, hoặc bị đảo ngược. Nếu không như vậy thì lợi và hại sẽ đi đôi. Đề phòng những tai nạn, rủi ro bất trắc có thể sẽ xảy ra bất ngờ, hoặc trong gia đạo có chuyện buồn, đau ốm hoặc gặp rủi ro, tai nạn, nhất là những việc có liên quan đến xe cộ máy móc, di chuyển.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Dần ngày 23/12 sẽ hữu ích với bạn đọc

Loading...