Tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 30/07/2019

Xem tử vi thứ ba ngày 30/07/2019 của con giáp tuổi Tý về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… như thế nào? Mời các bạn cùng Tintuc2.com tìm hiểu chi tiết nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 30/07/2019

Hôm nay xem lịch âm cho biết công việc tiến triển thuận lợi nhưng việc này đồng nghĩa tuổi Tý sẽ phải làm nhiều nhiệm vụ hơn và cũng cần nỗ lực làm việc hơn nữa. Con giáp này sẽ gánh vác trọng trách quan trọng trên vai. Vì vậy bản mệnh nhất định phải cẩn thận, tỉ mỉ trong từng vấn đề, chớ nên vội vàng đưa ra quyết định kẻo mắc sai sót

Đối với chuyện tình cảm hôm nay nhân duyên thì chưa được như ý. Đặc biệt với người độc thân rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”. Xây dựng nhiều mối quan hệ nhưng chẳng có người nào thật sự làm con giáp này cảm thấy rung động tình yêu thật sự cả. Tình yêu đối lứa thăng trầm, bất ổn.

Sức khỏe của tuổi Tý hoàn toàn ổn định nhưng nên chú ý trong khi đi lại để tránh mọi sự tổn thương đến các vùng xương khớp. Bên cạnh đó hãy cố gắng tránh va chạm, mổ xẻ, châm chích tại các khu vực như đầu gối, ống chân, bàn chân.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ ba ngày 30/07/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem bói bài nhận thấy tuổi Giáp Tý có sự hoàn trả về tiền bạc hoặc việc làm đã đến lúc kết thúc, dù có sự trắc trở đôi chút. Không nên ngồi tại chỗ, tự mình phải đi đến. Tin tức chậm, hoặc có tin ngoài ý muốn, ngoài sự giao ước. Không nên nóng tánh khi có sự tranh cãi. Tài lộc có sự trắc trở hoặc không được như ý trọn vẹn.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Nên có sự nghỉ ngơi, hoặc không nên có mưu cầu lớn lao sẽ không có kết quả. Sức khỏe không tốt. Mong cầu về tin tức dễ gặp chuyện không như ý hoặc có tin buồn. Gia đạo bất an.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có sự đáo hạn, hẹn ước, định kỳ. Có tin xa, có khách đến. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, gia đạo cần phải lo toan. Cần lưu ý dễ có sự đảo lộn, gặp trở lực, có tin buồn. Hao tốn về mua sắm, quà tặng, tu bổ, sửa chữa.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Đề phòng mọi rủi ro, bất trắc. Ngày gặp nhiều chuyện khó khăn hoặc phải làm việc nhiều mới có kết quả. Việc mong cầu về tài lộc tuy có nhưng chậm và cũng phải chi phí vào những việc cần thiết. Ngày có sự gặp gỡ, có tin xa, có người đi xa. Có cuộc vui, hỷ sự, đình đám.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức):  Mọi việc đều phải hết sức cẩn trọng. Không nên nản chí khi vấn đề như bức tường thành chắn ngang trước mặt. Ngày có nhiều sự bận rộn lo âu về công việc cũng như tình cảm, lẫn gia đạo. Tuy nhiên nếu những gì đã có sự hẹn ước hoặc đã có kỳ hạn thì hãy làm cho xong. Tâm tình bất an, sức khỏe không tốt. Gặp lại người xưa, chuyện cũ.

 

Loading...