Tử vi tuổi Tý thứ bảy ngày 06/04/2019

Mời các bạn cùng tintuc2.com xem chi tiết tử vi thứ bảy ngày 06/04/2019 của con giáp tuổi Tý về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem ngày hôm nay của con giáp này như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ bảy ngày 06/04/2019

Loading...

Cục diện Tý Dậu tương phá mang lại nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến cho người tuổi Tý. Nếu bản mệnh làm trong lĩnh vực lao động sản xuất cần chú ý hơn vào công việc của mình, tránh lơ đãng mất tập trung sẽ gây ra tai nạn hoặc thiệt hại tiền bạc.

Thêm nữa xem bói vận mệnh cho biết  hôm nay là ngày ngũ hành tương sinh nên chuyện tình cảm cũng được dịp thăng hoa. Người độc thân sẽ sớm tìm được người tâm đầu ý hợp với mình mà không phải tìm kiếm ở đâu xa, bạn khá bất ngờ khi đó lại là người mình đã từng quen biết.

Với những bạn đã có người yêu hoặc kết hôn rồi thì cũng nhận được tin vui bất ngờ từ người ấy. Tuổi Tý cảm thấy mình thật sự may mắn khi có một người luôn ở bên yêu thương và che chở, bao dung thấu hiểu cho những thiếu sót của bản thân, tình cảm nhờ thế mà ngày càng thăng hoa hơn.

 

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ bảy ngày 06/04/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Có khách hoặc có bè bạn đến làm đảo lộn mọi dự tính sinh hoạt trong ngày. Sức khỏe không tốt, phải di chuyển hoặc toan tính nhiều cho mọi người. Ngày của tình cảm buồn vui lẫn lộn. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh về hội hè, ăn uống, quà tặng, mua sắm.

– Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày thuận lợi cho việc gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, đình đám, hẹn ước. Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, hao tốn. Tuy nhiên vẫn có tiền bạc hoặc có quà tặng. Có cuộc đi không vừa ý.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Nếu đã có tính toán về sự thay đổi cho công việc cần thiết thì nên tiến hành. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước, giải trí. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Có tin vui về tình cảm. Tin xấu về sức khỏe, làm ăn.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Lịch vạn niên 2019 cho biết hôm nay tuổi Canh Tý không nên bôn ba truy tìm tin tức công việc sẽ không có kết quả, nên chờ đợi, vén khéo công việc, gia đạo có nhiều người đến viếng hoặc có đám tiệc, nhưng cũng không nên kéo dài. Trong nhóm có người không tốt. Nên giữ hòa khí.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Mọi việc không nên đi quá giới hạn, hoặc kéo dài, sẽ gặp chuyện không hay, có tổn thất, trách oán, phạt vạ, hao tốn tài lộc. Có sự gặp gỡ, hội họp, đám tiệc, hẹn ước. Có đông người đến hoặc nhận nhiều tin tức về công việc cũng như về tình cảm. Có cuộc đi ngắn. Xem bói tình yêu cho thấy bản mệnh có tin vui về tình cảm.

Loading...