Top 3 chương trình ghi âm trên Win 10 tiện dụng

Bạn muốn sử dụng phần mềm ghi âm trên win 10 nhưng chưa biết nên chọn phần mềm ghi âm nào tốt nhất. Hôm nay, website chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu top 3 chương trình ghi âm trên Win 10 tiện dụng đơn giản, dễ dàng nhất.

Công cụ Voice Recorder trên Win 10

Bước 1: Các bạn mở tính năng tìm kiếm trên windows 10 và nhập từ Voice lúc này trên phần kết quả công nghệ hiện lên công cụ Voice Recorder. Các bạn hãy mở công cụ đó lên.

Bước 2: Khi ứng dụng mở lên các bạn chỉ việc nhấn chuột vào biểu tượng Micro để bắt đầu ghi âm.

Bước 3: Ghi âm xong các bạn nhấn lại vào biểu tượng màu xanh để kết thúc hoặc có thể tạm dừng và ghi âm tiếp.

Bước 4: Sau khi ghi âm xong chúng ta sẽ được đưa tới giao diện quản lý các bản ghi âm. Tại đây các bạn có thể nghe lại các bản ghi âm, chia sẻ, xóa, đổi tên, cắt ngắn.

Bước 5: Nếu các bạn muốn lấy các file ghi âm để gửi cho ai đó thì hãy nhấn vào biểu tượng 3 chấm và chọn Open file location

Lúc này thư mục chứa các file ghi âm sẽ hiện lên và các bạn có thể sử dụng các file này tùy mục đích.

Ghi âm trên máy tính bằng Free Sound Recorder

Cũng gần giống như phần mềm Sound Recorder được tích hợp sẵn trong Windows, nhưng Free Sound Recorder có cải tiến về tính năng và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho người dùng. Cụ thể, phần mềm ghi âm miễn phí giúp bạn ghi lại bất kỳ âm thanh nào được phát ra từ card âm thanh của máy tính và lưu trữ chúng dưới dạng file MP3, WMA hay WAV.

Đây được xem là một trong những phần mềm ghi âm hoàn hảo khi cho chất lượng ghi âm cao, tự động loại bỏ các tạp âm trong khi thu âm. Ngoài ra, Free Sound Recorder còn hỗ trợ một số phím tắt khá hữu dụng. Tải ứng dịng này trên Cổng Review Game Victory8.online

Phần mềm thu âm miễn phí Audacity

Audacity là một phần mềm thu âm trên máy tính miễn phí rất tốt hiện nay. Audacity không chỉ có tính năng ghi âm mà còn hỗ trợ người dùng rất nhiều những tiện ích khác, như lọc âm thanh rè, thêm nhạc beat làm nền khi bạn muốn thu âm giọng hát của mình.

Loading...

Sau khi các bạn tiến hành tải phần mềm về máy => Các bạn tiên hành cài đặt chương trình giống như bình thường. Sau quá trình cài đặt, bạn sẽ thấy giao diện chính của Audacity nhìn vô cùng chuyên nghiệp. Ngoài ra các bạn cũng có thể tải top game hay trên website của chúng tôi nhé

Loading...