Bị khống chế cướp trắng trợn tại đại lộ Thăng Long

Tin nóng hôm nay : Vào khoảng 4h15 sáng 21/6, vợ chồng chị Lê Thị Thảo và anh Nguyễn Đình Tài (cùng trú tại Vĩnh Phúc) dừng xe tải ở đại lộ Thăng Long (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, cách siêu thị BigC khoảng 2km) để nghỉ ngơi, chờ giao hàng, đang thiu thiu ngủ thì bất ngờ có hai người tấn công bằng dao, tuýp sắt nhằm cướp lấy túi tiền hàng  khiến anh Tài bị thương ở ngực và cổ.

Trước đó, vào khoảng 3h30 sáng 21/6, vợ chồng chị Lê Thị Thảo và anh Nguyễn Đình Tài (cùng trú tại Vĩnh Phúc) dừng xe tải ở đại lộ Thăng Long (Mễ Trì, Nam Từ Liêm, cách siêu thị BigC khoảng 2km) để nghỉ ngơi, chờ giao hàng.

Chị Thảo ( vợ tài xế) kể lại “Khoảng 4h15, có 2 người là mặt cậy cửa xe lấy chiếc túi đựng hàng trăm triệu đồng tiền hàng. ”

Loading...
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
            Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

“Khi hai vợ chồng hô cướp thì bị một trong hai đối tượng mang theo dao, tuýp sắt tấn công khiến anh Tài bị thương ở ngực và cổ. Trong lúc giằng co dưới đường thì có một chiếc xe ben đi tới, bấm còi đâm vào hai tên cướp cùng chiếc xe máy và hai vợ chồng đã giằng lại được chiếc túi” – chị Thảo cho biết thêm.

Trong lúc giằng co dưới đường, một chiếc xe ben lao tới bấm còi rồi đâm vào hai tên cướp cùng chiếc xe máy. Nạn nhân cho biết, đã giằng lại được chiếc cặp đựng tài sản.

Một cán bộ Công an quận Nam Từ Liêm cho biết đã nhận được thông tin trình báo về một vụ cướp xảy ra trên địa bàn. Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

 

Loading...