Xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 16/1/2020

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 16/1/2020 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Mùi như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mùi thứ năm ngày 16/1/2020

Vận trình công việc của tuổi Mùi trong ngày hôm nay diễn ra tương đối vất vả, đặc biệt là vấn đề xem ngày khai trương 2020 may mắn, phát lộc đầu năm. Có vấn đề rắc rối phát sinh bất ngờ do có hoạ tiểu nhân đeo bám, người tuổi này đang đứng trước nguy cơ bị hãm hại rõ rệt. Có người đang cố tình tìm cách phá hoại công sức của tuổi Mùi, vì thế phải thật thận trọng với mọi mối quan hệ xung quanh.

Ngũ hành xung khắc nhắc nhở tuổi Mùi đừng tự đẩy bản thân vào những căng thẳng không đáng có. Con người chẳng thể lúc nào cũng đúng, ai cũng có những lúc sai lầm, và việc cho phép bản thân được sai sẽ giúp bạn bớt stress hơn đấy.

Mùi Ngọ Nhị Hợp, đường tình duyên của con giáp này đang rất vượng trong hôm nay. Bạn có nhiều cơ hội tiếp xúc với người khác phái, nhờ vậy mà khả năng thoát “ế” cũng cao hơn.
Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những mối quan hệ tình cảm không lành mạnh. Nếu chưa chắc chắn về đối phương, đừng vội tin vào những lời đường mật mà tự đặt bản thân vào tình huống nguy hiểm.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mùi thứ năm ngày 16/1/2020

– Tử vi tuổi Tân Mùi (Thổ, 29 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn):  Mọi việc chỉ nên ngồi yên, nhưng nếu cần làm thì phải làm cho nhanh, không đặt nặng vào những chuyện nhỏ nhặt thì mới có lợi. Không nên suy tính quá kỹ lại trở thành không tốt. Nên tránh những chuyện tranh cãi, thị phi. Có tài lộc hoặc có tin tốt về công ăn, việc làm, tình cảm, tiền của sự đáo hạn, định kỳ. Có lộc ăn, quà tặng.

Loading...

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mùi (Mộc, 17 nam Thái Âm nữ Thái Bạch – 77 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): cô nàng tuổi Quý Mùi   mắt 1 mí gặp ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Tuy nhiên có sự chậm chạp hoặc trắc trở. Nếu tiến hành công việc thì nên cẩn trọng sẽ gặp nhiều rủi ro. Nên có sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc. Nếu việc đã xong cũng cần phải xem xét lại. Tài lộc dễ có sự hao tốn. Có tin buồn, không như ý. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn của mình hoặc của gia đình.

– Tử vi tuổi Ất Mùi (Kim, 65 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Gia đạo có đám tiệc hoặc có sự họp mặt, hội họp, có tin tức của thân nhân, bè bạn ở xa. Ngày có sự thay đổi về công ăn, việc làm, phương hướng hoặc có sự kết thúc về công việc. Việc chờ đợi đã lâu hoặc có hẹn ước nay có kết quả. Thuận lợi về mong cầu tiền bạc. Có hỷ sự. Có sự hao tốn trong sự di chuyển, đi lại hoặc về xe cộ, máy móc.

– Tử vi tuổi Đinh Mùi (Thủy, 53 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Gia đạo bất an, có người đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

– Tử vi tuổi Kỷ Mùi (Hỏa, 41 nam Thái Dương nữ Thổ Tú):  Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Gia đạo bất an, có người đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

Loading...