Xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 12/11/2020

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 12/11/2020 nhằm ngày 27 Tháng 9 Năm 2020 AL Tức là ngày Tức là ngày Kỷ Mùi, Tháng Bính Tuất, Năm Canh Tý

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Ngọ thứ năm ngày 12/11/2020

Thứ Năm ngày 12/11/2020, dưới sự giúp đỡ của nhị hợp, việc làm ăn của tuổi Ngọ rất thuận lợi. Con giáp này có thể tìm được những mối đầu tư hứa hẹn nhờ có khả năng đánh giá tình hình chuẩn xác. Bản mệnh chắc chắn sẽ thu được lợi ích trong tương lai.

Vận trình tình cảm của tuổi Ngọ ngày thứ 5 này báo hiệu có những mâu thuẫn. Thực tế, bạn đừng bao giờ tranh luận khi hai người có quan điểm đối ngược về việc xem ngày đăng ký kết hôn. Cách hay nhất là mềm mỏng hơn, nhún một chút lại được sự vui vẻ cho cả hai và khi đó những vướng mắc sẽ dễ dàng được tháo gỡ.Bạn đang bắt đầu bước vào thời kỳ vượng nên chuyện tình cảm sẽ khá suôn sẻ và ổn thỏa. Bạn sẽ có sức hút đặc biệt với người khác giới. Người độc thân nên tận dụng thời điểm này để hẹn hò.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Ngọ thứ năm ngày 12/11/2020

– Tử vi tuổi Canh Ngọ (Thổ, 31 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Không nên vì chuyện tình cảm mà bỏ ngang công việc. Không nên bực mình khi có tin hoặc có người, bè bạn nóng tánh vì hiểu lầm, hoặc quá lo vì công việc. Sự vồn vã về tình cảm là điều không nên.Trong sự di chuyển đi xa có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro nhưng cũng không đáng lo ngại. Tài lộc dễ hao nhưng cũng có quý nhân giúp đỡ hoặc có cơ hội. Có tin vui về tình cảm, bè bạn, gia đình. Có tin buồn về sức khỏe, làm ăn của người thân.

– Tử vi tuổi Nhâm Ngọ (Mộc, 19 nam La Hầu nữ Kế Đô – 79 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có đám tiệc, hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn, nhưng không nên kéo dài. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Có tin tức về đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

– Tử vi hôm nay tuổi Giáp Ngọ (Kim, 67 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Theo lịch âm dương thì trong sự di chuyển đi xa có sự trắc trở hoặc gặp rủi ro chút ít, nhưng cũng không đáng lo ngại. Không nên bực mình khi có tin hoặc có người, bè bạn nóng tánh vì hiểu lầm, hoặc quá lo vì công việc. Sự vồn vã về tình cảm là điều không nên. Tài lộc trung bình. Có tin vui về tình cảm, bè bạn, gia đình. Có tin buồn về sức khỏe, đau bệnh, công việc làm ăn của người thân.

– Tử vi tuổi Bính Ngọ (Thủy, 55 nam La Hầu nữ Kế Đô): Không phải là dễ dàng khi giải quyết một lần là xong, còn nhiều sự việc xảy ra. Nếu tiến hành công việc thì nên cẩn trọng sẽ gặp nhiều rủi ro. Nên có sự tu bổ, chỉnh đốn lại công việc. Nếu việc đã xong cũng cần phải xem xét lại. Tài lộc dễ có sự hao tốn. Có tin buồn, không như ý, việc xem ngày tốt xấu sửa mộ nên xem lại. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn của mình hoặc của gia đình.

.– Tử vi tuổi Mậu Ngọ (Hỏa, 43 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày có tiệc tùng đình đám hoặc có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Có hỷ sự hoặc có cuộc đi chơi ngắn. Gia đạo bất an, có người đau ốm, hoặc có sự hư hại về đồ đạc, vật dụng cần phải tu bổ, sửa chữa. Ngày chỉ thuận lợi cho vấn đề tình cảm chứ không phải là công việc.

Loading...