Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 24/9/2019

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 24/9/2019 nhằm ngày 26 Tháng 08 Năm 2019 AL Tức là ngày Giáp Tý, Tháng Quý Dậu , Năm Kỷ Hợi

Loading...

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 24/9/2019

Xem tử vi 2020 cho hay tử vi ngày mới của người tuổi Tý cho thấy đường sự nghiệp công danh rộng mở nhờ cát tinh dẫn đường chỉ lối. Bên cạnh đó chính sự thông minh, khoan dung của con giáp này đã trở thành lợi thế chiếm được cảm tình của đông nghiệp cũng như cấp trên, đạt được bước tiến mới quan trọng trong công việc của mình.

Xem bói tình yêu cho biết nay tình yêu có dấu hiệu của người thứ ba khiến tuổi Tý suy nghĩ mệt mỏi. Bạn nên thẳng thắn nói chuyện với đối phương cho ra nhẽ, đừng tự mình suy nghĩ mà thêm đau khổ.

Thủy khí vượng cho thấy sức khỏe của bản mệnh có khá nhiều vấn đề cần phải quan tâm. Việc trước tiên bạn cần điều chỉnh đó là không nên thức quá khuya và không được bỏ bữa, việc này không hề có tác dụng cho việc bạn giảm cân.

Ngày 24/9/2019 là ngày Ngày Vãng vong. Ngày này được xem là ngày xấu, vào ngày vãng vong mọi người tuyệt đối không nên làm các công việc quan trọng, việc lớn trong cuộc đời và đặc biệt là kỵ xuất hành trong ngày vãng vong.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ ba ngày 24/9/2019

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 36 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Xem lịch vạn niên nhận thấy tuổi Giáp Tý ngày đi xa có tài lộc, hoặc nhận được tin tức về tiền bạc, việc làm, công danh ở xa. Trong nhà có người thân đi xa. Có tin tức tốt về chuyện tình cảm, giao thiệp, giao dịch, kết bạn.

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 24 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Hết sức tránh sự tranh luận, tranh cãi, đôi co vô ích. Đề phòng tiểu nhân. Làm gì cũng nên cẩn trọng, gặp trở ngại. Tiền bạc vào nhanh ra nhanh, hao tốn về quà cáp, đám tiệc. Cẩn trọng sức khỏe không được tốt.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 72 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Quý nhân hoặc bè bạn tốt là phái nữ. Có hỷ sự.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 60 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Xem bói bài cho hay ngày này là ngày tuổi của bổn mạng, nên nếu có tin tức tốt cũng nên dè dặt kiểm chứng lại. Có tài lộc, có cơ hội cho sự phát triển công việc, có quý nhân, hoặc người đỡ đầu. Tình cảm vui vẻ.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 48 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày tuổi của bổn mạng. Có cuộc ra đi ngắn hoặc phải thay đổi dự tính về công việc cũng như về tình cảm. Nếu nhóm bạn hoặc thảo luận không nên cố chấp ý kiến của mình dễ gây ra sự bất hòa mất lòng, và cũng không nên tin cẩn một cách quá đáng về những ý kiến của người khác. Coi chừng chỉ là tin đồn. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm chạp, chưa đến.

Loading...