Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 31/07/2020

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ sáu ngày 31/07/2020 nhằm ngày 11 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Ất Hợi, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý.

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ sáu ngày 31/07/2020

Xem bói bài thấy nay là ngày có Lục Xung là ngày người tuổi Tý nên xem lại vấn đề cảm xúc của mình. Trong chuyện tình cảm, đừng để những cảm xúc bốc đồng nhất thời khiến cho bạn đưa ra những quyết định quan trọng liên quan đến số phận của mối quan hệ.

Tuổi Tý khó kiềm chế được sự nóng nảy, nhưng khi nhận ra mình là người sai thì hãy im lặng đừng cố biện minh bởi chỉ làm mọi thứ tồi tệ hơn. Buổi tối hãy dành chút thời gian để đi dạo hay vận động nhẹ để giảm bớt căng thẳng. Điều này còn giúp bản mệnh loại bỏ được những lo lắng trong ngày, có được sự bình tâm cần thiết.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ sáu ngày 31/07/2020

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Gia đạo có hỷ sự, tin vui hoặc có tin tức tốt của bè bạn ở nơi xa hoặc về công danh, tiền bạc. Hao tài cho tu bổ, mua sắm, tiệc tùng. Ngày có sự bận rộn về sự giải đáp, thư tín hoặc có lời khuyên giải giúp đỡ người khác.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Xem lịch vạn sự cho biết nay tuổi Giáp Tý có tin tức về tình cảm, sức khỏe, công danh, tài lộc của người ở nơi xa khiến mình có sự hao tốn tài lộc về giấy tờ, pháp luật. Hoặc do người cộng sự, cấp trên gặp rủi ro, gặp chuyện buồn ảnh hưởng đến danh phận, tiền bạc của mình. Tài lộc vào ra thất thường.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Có nhiều sự việc xảy ra bất ngờ ngoài dự tính. Không nên ngại sự chậm chạp vẫn có kết quả tốt. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, tiệc tùng, cuộc vui. Có người ở xa trở về hoặc có tin của họ.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày thuận lợi cho việc kết bạn, đính ước, hội họp, tiệc tùng, đình đám. Có tin vui ở nơi xa, hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân. Thuận lợi cho việc khởi công, hợp tác, đầu tư, kết thúc công trình. Tài lộc tốt.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Mọi sự chờ đợi đã qua nay đã đến lúc thay đổi, hoặc bắt tay vào công việc. Ngày có nhiều chuyện tình cảm tốt. Có tin vui, hỷ sự. Tài lộc tốt. Thuận lợi cho việc hợp tác, hùn hạp, đi xa

Loading...