Xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 8/7/2020

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 8/7/2020 nhằm ngày 18 Tháng 05 Năm 2020 AL Tức là ngày Nhâm Tý, Tháng Nhâm Ngọ, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 8/7/2020

Bói bài tây cho biết vận trình tài lộc của tuổi Tý không được suôn sẻ, thuận lợi. Bản mệnh có thể mù quáng tin tưởng lầm người mà phải trả giá bằng chính những đồng tiền mồ hôi nước mắt của mình. Nếu không cẩn thận, con giáp này có thể mất nhiều tiền của.

Chuyện tình cảm không tốt đẹp cho lắm, gia đạo bất an vì tranh cãi với người thân trong gia đình về các vấn đề liên quan tới tài chính, lời qua tiếng lại với nhau khiến không khí trong nhà trở nên u ám, ảm đạm và căng thẳng. Dường như không ai đủ bĩnh tĩnh để lắng nghe những ý kiến của người còn lại, vấn đề không chẳng thể giải quyết mà còn có xu hướng xấu đi.

Loading...

Trong ngày Thủy khí quá vượng như hôm nay, bản mệnh cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân. Nếu thấy bất cứ dấu hiệu nào bất thường, hãy đi thăm khám để được chữa trị kịp thời.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Tý thứ tư ngày 8/7/2020

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Tuy có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc gặp được điều thuận lợi cũng không nên hấp tấp, vội vàng vì có sự chậm trễ, trở ngại. Ngày có nhiều sự bận rộn hoặc có tin tức đến cần phải lo toan, giải quyết. Ngày thuận lợi cho việc mua sắm, tổ chức gặp mặt, gặp gỡ. Có nhiều sự gặp gỡ trong ngày. Tránh tranh cãi.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Theo lịch vạn sự thì hôm nay là ngày tuổi của bổn mạng, có cuộc ra đi ngắn hoặc phải thay đổi dự tính về công việc cũng như về tình cảm. Nếu nhóm bạn hoặc thảo luận không nên cố chấp ý kiến của mình dễ gây ra sự bất hòa mất lòng, và cũng không nên tin cẩn một cách quá đáng về những ý kiến của người khác. Coi chừng chỉ là tin đồn. Sự mong cầu về tài lộc còn chậm chạp, chưa đến.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực. Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, hoặc có tin buồn về chuyện này.

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày tuổi của bổn mạng. Có sự gặp gỡ, hoặc nhận tin tức về tình cảm, công danh, gia đạo của người thân, bè bạn. Có tin vui. Sự mong cầu về tiền bạc có sự thuận lợi. Tuy nhiên trong sự gặp gỡ sẽ có những ý kiến trái ngược nhau hoặc có những sự việc xảy ra ngoài dự tính, cần phải có sự khéo léo để giải quyết, tránh sự bất hòa, hoặc nghe được tin buồn của thân nhân, bè bạn. Nếu là công việc thì không nên để mình bị áp lực.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Ngày tuổi của bổn mạng. Nên cẩn trọng trong những công việc có tính quan trọng. Hãy làm vì uy tín, danh dự của mình nhiều hơn là tài lộc. Đề phòng sự thị phi, kiện cáo, tranh luận không dứt, hoặc phải gặp sự khó khăn, trở ngại trong công việc. Có tài lộc nhưng không nên đầu tư thêm. Cuối ngày có hỷ sự, tin vui hoặc có sự gặp gỡ bè bạn, thân nhân.

Loading...