Xem tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của người tuổi Thìn

Mời các bạn cùng đón xem tử vi ngày 22/2/2019 của con giáp tuổi Thìn qua mục phong thủy. Và nhớ theo dõi chúng tôi để có những tin tức tử vi hằng ngày của 12 con giáp giúp bạn được chủ động hơn trong cuộc sống. Hôm nay hãy xem thứ sáu này người tuổi Thìn có những sự thay đổi gì trong công việc, sức khỏe và chuyện tình cảm.

Loading...

Chi tiết tử vi thứ sáu ngày 22/2/2019 của tuổi Thìn

Tử vi 12 con giáp lich am duong ngày hôm nay dự báo đường công danh của tuổi Thìn có phần tốt đẹp hơn. Công việc tuy vất vả song nhờ tinh thần trách nhiệm cao cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn đã được cấp trên đánh giá cao và có ý định cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Trong công việc, nếu bạn là người tiên phong thay vì chờ đợi người khác cầm tay chỉ việc thì bạn sẽ cảm thấy rất thỏa mãn khi công việc hoàn thành đúng thời hạn với chất lượng tốt.

Tuổi Thìn chớ nên xem thường những dấu hiệu không tốt mà Kiếp Tài đang cố gắng báo hiệu cho bạn biết. Hôm nay không thuận lợi cho những việc lớn, vì thế bạn cứ bình tĩnh và từ tốn thôi

Qua bói bài nhắc nhở bạn nếu cảm thấy quá mệt mỏi trong thời gian qua thì lúc này bản mệnh có thể dành chút thời gian nghỉ ngơi, đọc sách. Bạn có thể tìm được câu giải đáp trong những việc tưởng như chẳng hề liên quan tới việc hiện tại của mình.

Ngày ngũ hành tương xung nên đường tình duyên của tuổi Thìn không được suôn sẻ cho lắm. Các cặp đôi dễ nảy sinh tranh cãi, không có nhiều thời gian dành cho nhau nhiều như trước nữa. Trải qua nhiều chuyện, tình cảm không còn giữ được sự cuồng nhiệt như lúc ban đầu nữa.

Trong khi đó người độc thân chưa có tâm trạng để tìm kiếm một cuộc tình mới. Tuổi Thìn vẫn chưa thoát được khỏi nỗi đau quá khứ nên cần thêm thời gian để tĩnh lặng lại trước khi đón nhận hạnh phúc mới đến với mình.

Giờ tốt: Sửu (01h-03h)

Giờ xấu: Mão (05h-07h)

Việc nên làm: thực hiện dự tính, thay đổi phương hướng, nhập học, nhận việc, học việc, nhậm chức, xuất hành, chuyển chỗ.

Việc nên tránh: tranh cãi, kiện tụng, khởi công, đầu tư, ký kết, dời hẹn, đi thuyền, cầu tài.

Loading...