Xem tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 12/10/2019

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 12/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… xem hôm nay tuổi Mão như thế nào nhé!

1/ Tổng quan tử vi tuổi Mão thứ bảy ngày 12/10/2019

Theo tử vi 24h cho biết hôm nay cục diện Tương Phá cảnh báo người tuổi Mão cần phải chú ý đến việc quản lý tài sản trong ngày hôm nay. Bản mệnh không nên chi tiêu quá hào phóng vào những việc không thực sự cần thiết, đặc biệt không nên tin theo những đối tượng mới gặp lần đầu. Công việc của con giáp này không thuận, chuyện làm ăn không được như mong đợi, dễ bị thất thoát, song đừng nổi nóng mà làm hỏng việc, nên từ tốn giải quyết nếu có việc gì xảy ra.

12 con giáp thông báo tuổi Mão sẽ có nhiều tin vui liên quan đến lĩnh vực tài chính. Đầu tư kinh doanh mang lại lợi nhuận tốt, công việc tiến triển ngoài sức tưởng tượng của bạn.

Các chuyên gia phong thủy cho biết riêng trong tình yêu, Mão có cơ hội gặp được đối tượng tiềm năng, người mà bạn luôn mong chờ. Gặp được đúng người thì phải chủ động tiến tới thôi Mão nhé.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Mão thứ bảy ngày 12/10/2019

–  Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Dù là công việc làm ăn hay là vấn đề tình cảm cũng không nên hấp tấp, hoặc kéo dài sẽ không có lợi. Chẳng những gây ra sự phiền hà mà còn có những chuyện không vui, gặp rủi ro. Ngày có sự gặp gỡ người thân, bè bạn. Cẩn trọng trong vấn đề di chuyển, đi lại, có sự hư hại.

– Tử vi tuổi Kỷ Mão (Thổ, 21 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Dù có gặp trở lực, khó khăn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Có tiệc, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Tân Mão (Mộc, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Có tin về sinh nở hoặc gia đạo, công sở có thêm người. Có khách đến muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tài lộc hoặc có lộc ăn, quà tặng, lộc bất ngờ. Có tin tức tốt đẹp về công việc cũng như tình cảm ở nơi xa. Có hỷ sự. Tuy nhiên bói mệnh thấy nay Tân Mão có tin xấu về công danh, bổn mạng, tài lộc của người lớn tuổi hoặc quý nhân. Cẩn trọng việc sử dụng xe cộ, máy móc hoặc công việc hay bị gián đoạn nhiều lần.

– Tử vi hôm nay tuổi Quý Mão (Kim, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày có sự đáo hạn, đến hẹn. Dù có gặp trở lực, khó khăn cũng cố gắng giải quyết, tiến hành công việc cho nhanh chóng vì còn nhiều việc ở phía sau để giải quyết. Có tiệc, lộc ăn, quà tặng. Đề phòng rủi ro, có sự hư hại chút ít về đồ đạc, hoặc gặp trắc trở. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Ất Mão (Thủy, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày có nhiều việc xảy ra dồn dập khiến cho mình phải xoay sở nhiều mặt. Không nên tính toán cao vọng chỉ đem đến buồn phiền, thất bại, mà còn mất uy thế của mình. Ngày có nhiều thị phi, tranh cãi, khó khăn, mích lòng. Tiền vào thì ít ra thì nhiều hoặc chờ đợi lâu lắc chỉ có tin. Cẩn trọng khi di chuyển, đi lại không có kết quả, dễ gặp rủi ro, tai nạn.

Loading...