Xem tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 18/08/2020

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 18/08/2020 nhằm ngày 29 Tháng 06 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Tỵ, Tháng Quý Mùi, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Tý thứ ba ngày 18/08/2020

Xem bói bài thấy nay Tỷ Kiên nhắc nhở con giáp tuổi Tý đừng tỏ thái độ gắt gỏng hay chê bai ý kiến của người khác. Mọi quan điểm cũng là gia vị, đừng cho quá tay thì món ăn của bạn sẽ trở nên cay nóng, hoặc quá mặn đấy. Mọi thứ nên đều có chừng mực, giới hạn mà thôi.

Trong chuyện tình cảm, tuổi Tý đừng ích kỷ quá, hãy sống và quan tâm đến nửa kia thay vì chỉ biết đòi hỏi mọi thứ cho mình. Tinh thần của con giáp này bị tác động bởi nhiều yếu tố như thời tiết, chuyện công việc, lời nói của những người xung quanh.

Tử vi hằng ngày khuyên tuổi Tý cố gắng loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực và nhận thêm những điều tích cực. Nếu tâm trạng vui vẻ, thoải mái sẽ tốt cho sức khỏe ngược lại. Ngoài ra vì ngũ hành tương khắc nên bản mệnh cần để ý đến thân thể.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Tý thứ ba ngày 18/08/2020

–  Tử vi tuổi Bính Tý (Thủy, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Đã đến lúc có sự thay đổi hoặc việc chờ đợi có kết quả, đến hẹn, định kỳ tốt xấu lẫn lộn. Không nên có sự phân bua, nói nhiều dễ gây ra nhiều chuyện không hay, bị hàm oan, tranh cãi. Có lộc, hoặc có điềm tốt. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Nên cẩn trọng về sức khỏe không được tốt.

– Tử vi tuổi Giáp Tý  (Kim, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): Coi lịch âm dương thấy nay tuổi Giáp Tý nên thay đổi hoàn cảnh, phương hướng công ăn việc làm cũng như tình cảm. Nhưng cần phải lên kế hoặc để bàn thảo. Không nên quyết định sớm, hấp tấp. Sức khỏe không tốt hoặc có nhiều lo âu trong việc đối xử với mọi người. Tài lộc vào nhanh ra nhanh.

– Tử vi hôm nay tuổi Nhâm Tý (Mộc, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Cần phải bỏ công sức hoặc phải gây áp lực mới có kết quả. Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, dọn dẹp, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm. Đề phòng có sự sai hẹn, dời hẹn.

– Tử vi tuổi Canh Tý (Thổ, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có tin tức. Tuy nhiên trong công việc nên cẩn trọng, không nên hấp tấp dễ gặp rủi ro, bất trắc hoặc gặp chuyện không hay, hoặc phải làm trong sự áp lực, bất mãn. Tình cảm tốt. Đề phòng sức khỏe không tốt. Trong thân nhân có người đau ốm, hoặc có tin xấu về công danh, tiền bạc.

Loading...

– Xem tử vi tuổi Mậu Tý (Hỏa, 73 nam La Hầu nữ Kế Đô): Ngày có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn hoặc có tin tức của họ. Có cuộc đi ngắn. Thuận lợi cho việc sửa chữa, mua sắm, chữa bệnh. Tài lộc vào nhanh ra nhanh. Trong nhà có người đi xa, thay đổi việc làm. Không nên e ngại về sự chậm chạp hoặc thay đổi biến động đột ngột, cứ tiến hành sẽ có kết quả hoặc có cơ hội, quý nhân giúp đỡ.

Loading...