Xem tướng mũi to tiên đoán vận mệnh con người

Dân gian có câu ” mũi to không lo chết đói”,  vậy tướng số người mũi to có thực sự tốt như vậy không vẫn là vấn đề mà nhiều người băn khoăn. Mời các bạn cùng Tintuc2.com tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Thế nào là tướng mũi to

Người mũi to không khó để nhận ra với một số đặc điểm:

  • Cánh mũi: lớn rộng ra hai bên, độ rộng dày hơn bình thường
  • Đầu mũi: tròn to bè khiến khu vực chóp mũi trông bị thô, cứng

Vận mệnh của người có tướng mũi to

Phụ nữ mũi to

Phụ nữ sở hữu lỗ mũi to là người rất cá tính, mạnh mẽ nên dễ vượt qua khó khăn thử thách tong cuộc sống. Họ còn là người rất cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi công việc, đàn bà tướng mũi to được đánh giá là hào phóng nhưng không hoang phí.

Tuy nhiên, những cô nàng mũi to thường khá lận đận trong chuyện tình cảm, phải trải qua rất nhiều mối tình mới có được tình yêu thực sự. Nguyên nhân một phần do ngoại hình, mũi to không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ, nếu không muốn noi là dáng mũi xấu, mất cân đối.

Đàn ông mũi to

Đàn ông mũi to, lỗ mũi rộng là người hào phóng nhưng biết cách tiết kiệm, biết cách quản lý tiền bạc. Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng mũi to, cánh mũi dày là những người rất nhạy bén, tính toán nhanh nhạy và biết nắm bắt cơ hội, nên dễ thành công trong sự nghiệp. Họ còn là những người rất biết cách quan tâm mọi người, đặc biệt là phái yếu.

Loading...

Tướng mũi to trong nhân tướng học, kết hợp với sự đầy đặn còn thể hiện vận mệnh giàu có, nếu có nốt ruồi trên chóp mũi thì tài vận của những người này rất đáng mơ ước.

Tuy nhiên nếu mũi to nhưng thấp thì lại là người cục cằn, làm lụng vất vả mà không đủ ăn, tích đức thì hậu vận mới khá hơn. Do vậy, để đánh giá vận số người mũi to cần xét trên tổng thể chiếc mũi, mũi to mà thấp là tướng mũi xấu cả về tính thẩm mỹ lẫn tướng số.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tướng mũi to sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Loading...