Xem tướng phụ nữ phúc đức giàu sang, phúc quý cả đời

Người có tướng phụ nữ phúc đức trông như thế nào? Mời bạn cùng tìm hiểu về đặc điểm của người phụ nữ phúc đức thông qua bài viết sau đây của tintuc2.com.

1. Xem tướng phụ nữ phúc đức qua mặt

Người phụ nữ sở hữu hai hàng lông mày uốn lượn và có độ rộng tương đối lớn, đồng thời hiện ra thành hình vòng cung, kéo dài từ đầu đến đuôi mắt. Người phụ nữ có kiểu lông mày hình lá liễu này, đều vô cùng lương thiện, là người có tâm địa đặc biệt ôn nhu. Tuy nhiên, người sinh ra có lông mày lá liễu như này cũng không nhiều. Về phương diện sức khỏe cũng rất tốt và gặp nhiều may mắn.

Nếu phụ nữ có cung điền trạch rộng rãi, khoáng đạt, hơn nữa ở giữa không có nốt ruồi xấu hay vết sẹo… thì đa số họ là người có phúc khí tốt lành, có điều kiện kinh tế tốt, có nhiều người được thừa hưởng gia sản, trợ giúp được gia đình. Sau khi kết hôn, nữ nhân có tướng phụ nữ phúc đức kiểu này cũng có thể vượng phu, đem lại phú quý cho chồng.

Nhân tướng học cho rằng người phụ nữ có nhân trung rõ ràng và sâu dài, nhất định là có khả năng sinh đẻ mạnh mẽ, có thể sinh ra những đứa con tốt hơn đời trước. Người có nhân trung đẹp, cũng là có tướng sống lâu, cho nên nhân trung còn được ví là “thọ đường”, thông minh cộng thêm trường thọ, có chồng giàu sang vinh hiển, con cái hiếu thảo. Đây là những người tốt số.

tuong-phu-nu-phuc-duc
Xem tướng phụ nữ phúc đức

Người phụ nữ sở hữu chiếc cằm đầy đặn là người yêu cuộc sống, không chỉ dễ dàng chung sống hòa hợp với người xung quanh, mà còn là người phụ nữ thân thiện. Hơn nữa còn là hai cằm chính là người có quý tướng trợ giúp chồng, cưới được người có tướng phụ nữ phúc đức này làm vợ, người chồng sẽ vô cùng hạnh phúc. Vì vậy, mời bạn xem chi tiết hơn về luận đoán vận mệnh của phụ nữ và đàn ông cằm chẻ.

Người có tướng mũi thẳng, đỉnh mũi cao, sơn căn rộng và đầy đặn, cánh mũi nở. Người phụ nữ như vậy phần lớn đều có mệnh phú quý, sang trọng, có mệnh làm phu nhân.

2. Xem tướng phụ nữ phúc đức qua tai

Theo nhân tướng học, người phụ nữ có dái tai dày rộng, nhất định là người có mệnh tốt, về tiền bạc hay bạn bè bằng hữu đều rất tốt.

Người phụ nữ có dái tai to lại mềm mại thì đối với người khác vô cùng khoan dung nhân hậu, đặc biệt nữ nhân sở hữu tướng phụ nữ phúc đức này đối với chồng và con cái đều nhất mực chăm sóc, có tấm lòng thông cảm, có phúc ấm, có nhân duyên.

Loading...

Người phụ nữ kiểu này có phúc khí cực kỳ lớn, nếu như vợ của bạn là một người có phúc khí, cả nhà bạn nhất định cũng sẽ tiếp nhận được phúc khí của cô ấy, hưởng thụ cuộc đời không phải lo lắng về cái ăn cái mặc.

Trên đây là cách xem tướng phụ nữ phúc đức. Đặc biệt, nếu những người phụ nữ này có đường chỉ tay định cư nước ngoài tốt, họ còn có thể phò tá chồng gây dựng sự nghiệp thành công ở nước ngoài.

Loading...