Zelda: Oracle of Ages and Seasons có thể được chuyển đổi làm lại

Một rò rỉ gần đây chứa một loạt tin đồn liên quan đến các bản phát hành Switch tiềm năng, đặc biệt là bản làm lại của bộ duology Oracle của The Legend of Zelda.

Một số tin đồn mới của Nintendo khiến người hâm mộ tò mò. Một chủ đề Twitter gần đây từ nhà rò rỉ Markomaro của Nintendo có đề cập đến một số bản làm lại thú vị và các bản phát hành mới từ Nintendo, đặc biệt là bản làm lại của Legend of Zelda kinh điển Oracle of Ages và Oracle of Seasons cho Switch. Tham khảo, game sinh tồn trên đảo hoang pc hấp dẫn nhất.

Zelda: Oracle of Ages and Seasons có thể được chuyển đổi làm lại

Theo tuyên bố của Markomaro, Nintendo không có kế hoạch phát hành thêm bất kỳ trò chơi Zelda nào trong dịp kỷ niệm 35 năm loạt phim năm nay, nhưng nhiều phiên bản làm lại của các phần cổ điển đang theo sau Skyward Sword HD . Các bản phát hành HD của Wind Waker và Twilight Princess được cho là đã hoàn thành và được phát hành “sớm hơn muộn”, và các bản làm lại của  Oracle of Ages và Oracle of Seasons hiện được dự kiến ​​sẽ ra mắt vào khoảng năm 2022 hoặc 2023. Thật không may, Markomaro không có tin tức liên quan đến hai trong số các bản phát hành lại Zelda Switch được mong đợi hơn , Ocarina of Time và Majora’s Mask , mặc dù đã có tin đồn từ các nguồn khác.

Loading...

Oracle of Ages và Oracle of Seasons được phát triển bởi Flagship của studio Capcom hiện đã không còn tồn tại và được phát hành cùng ngày vào năm 2001 cho Game Boy Color. Ban đầu đã có kế hoạch cho series thành một bộ ba được gọi là “Triforce Series” nhưng nhiều thay đổi đã diễn ra trong quá trình phát triển và một trò chơi cuối cùng đã bị hủy bỏ. Hai trò chơi đã đạt được thành công về mặt thương mại và phê bình, với các nhà phê bình đã liệt kê cặp này là một trong những trò chơi hay nhất được phát hành trên Game Boy Color. Tham khảo, top game phan xa nhanh hay nhất.

Oracle of Ages và Oracle of Seasons có thể tương tác với nhau thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc cáp liên kết, cho phép người chơi có cả hai mở rộng câu chuyện của mỗi trò chơi, với kết thúc thực sự không thể truy cập được cho đến khi cả hai đã hoàn thành. Chủ đề Twitter không rõ liệu người thợ này hay phần thứ ba đã bị hủy sẽ quay trở lại hay không, nhưng nó nói rằng các trò chơi rất có thể sẽ được phát hành riêng lẻ, không giống như bản gốc.

Markomaro không có danh tiếng hoàn hảo với tư cách là người đăng tải Nintendo, và những tuyên bố của họ không nên được coi là sự thật. Tuy nhiên, một số tuyên bố được đưa ra trong chủ đề này đã được lặp lại và do tình yêu mà mọi người dành cho các trò chơi Oracle , cũng như thực tế là họ đến sau  Link’s Awakening , được làm lại cho Switch, có vẻ như có khả năng xảy ra.

Markomaro đưa ra tuyên bố về một số trò chơi không phải của Zelda Nintendo trong chủ đề của họ, bao gồm một trò chơi 2D Donkey Kong mới vào khoảng năm sau, Splatoon 3 vào đầu mùa hè tới, phần thứ năm của Style Savvy, Bayonetta 3 , Advance Wars 1 + 2 và một WarioWare mới  (cả hai đều đã được công bố chính thức), và bản làm lại của Paper Mario và Wii  Punch-Out gốc !! trò chơi  Nintendo, vốn nổi tiếng là keo kiệt trong việc tiết lộ thông tin về các trò chơi chưa được phát hành, vẫn chưa phản hồi về những tin đồn này.

Loading...

"Độc giả lưu ý rằng thông tin chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Không nên tham gia chơi cược dưới bất cứ hình thức nào. Thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và hiểu biết hơn nhé."