Gã hàng xóm tinh nghịch đã có mặt trên hệ điều hành IOS và Android

Trò chơi game đình đám được nhiều người yêu thích Neighbours from Hell   hay còn gọi là gã hàng xóm tinh nghịch hiện đã có mặt trên  IOS và Android cho phép người dùng tải về miễn phí trên các thiết bị di động .

Một tin cực vui cho những ai yêu thích trò chơi gã hàng xóm tình nghịch khi game này lại quy trở lại và khiến các game thủ không khỏi hào hứng .Neighbours from Hell là tựa game rất nổi tiếng ở Việt Nam với bản máy tính đầu tiên xuất hiện năm 2003. Cho đến nay vẫn còn rất nhiều game thủ tìm và chơi lại tựa game này trên máy tính. Do đó việc game bất ngờ xuất hiện trên iOS và Android thực sự là một tin vui cho game thủ gạo cội và  cho những ai yêu thích game này .

Hiện tựa game nổi tiếng này vẫn đang miễn phí cho người dùng
Hiện tựa game nổi tiếng này vẫn đang miễn phí cho người dùng

Hiện tại,” gã hàng xóm tinh nghịch “đang được nhà phát hành THQ Nordic cho phép người dùng tải về miễn phí nhưng không đầy đủ bản công nghệ của nó . Cụ thể, so với bản gốc 3 season, 14 màn thì trên iOS người chơi chỉ có sáu màn của season một. Bản Android thì bao gồm bốn màn chơi của season 2.

Đay là game có cốt chuyện khá hay và độc đâó
Đây là game có cốt chuyện khá hay và độc đâó

Theo đó, cốt truyện của Neighbours from Hell nói về Woody, một gã trai tuy chẳng giàu có hay tài giỏi gì nhưng lại vô cùng vui vẻ và phớt đời. Thế nhưng gã hàng xóm, Mr. Rottweiler lại nhẫn tâm phá hỏng mọi thứ của cuộc đời Woody. Hệ quả tất yếu, Woody quyết tâm “trả thù” gã hàng xóm xấu tính, bằng những phương pháp độc đáo và “ác” chẳng kém đây là một trò chơi có cốt truyện khá hay và độc đáo khiến các game thủ không khỏi thích thú .

Loading...
Neighbours from Hell hiện có mặt trên tất cả các hệ điều hành
Gã hàng xóm tinh nghịch hiện có mặt trên tất cả các hệ điều hành Android và ios

Hiện vẫn chưa có thông báo về thời điểm phát hành bản đầy đủ nhưng có vẻ đây sẽ là một bản tính phí.Nhưng bạn hãy tranh thủ  dùng game này ngay bây giờ để được hưởng bản miễn phí và thử tài chơi game của bạn ngay nhé

Loading...