Hé lộ cuộc sống đời thường của song “Dũng” – bộ đôi người hùng của tuyển U23 Việt Nam

Những hình ảnh về cuộc sống đời thường của bộ đôi trùng cả họ lẫn tên Bùi Tiến Dũng của tuyển U23 Việt Nam càng làm cho người hâm mộ thêm mến mộ bộ đôi này.

Chiến thắng lịch sử của U23 Việt Nam trước đội bóng Tây Á – Iraq làm cho lai lịch của hai anh chàng trùng cả họ lẫn tên Bùi Tiến Dũng được NHM bóng đá trong nước cực kì quan tâm.

Một người là thủ môn, hiện đang chơi cho FLC Thanh Hóa, 1 người là Trung vệ, hiện đang thuộc biên chế của câu lạc bộ Viettel. Đây là bộ đôi đã có những đóng góp lớn vào thành công chung trước câu chuyện cổ tích trước Iraq. Cùng tin tức giải trí của tintuc2 nghía qua profile của bộ đôi này nhé!

Thủ môn Bùi Tiến Dũng

Thủ thành của U23 Việt Nam có biệt danh là Dũng gôn, sinh vào 28/2/1997, trong 1 gia đình làm nông tại Thanh Hóa. Anh có một người em ruột đang là đồng đội tại tuyển Olympic Việt Nam. Cả 2 anh em rất thân với nhau và thường xuyên đăng tải những hình ảnh chụp cùng nhau trên mạng xã hội.

Tiến Dũng và em trai Tiến Dụng (Ảnh: tin tức giải trí)

Ngoài ra, Dũng gôn cũng nổi tiếng với gu về thời trang. Anh chàng cho thấy, ngoài quần đùi áo số, anh cũng biết làm đẹp cho bản thân bằng những bộ đồ khá bắt mắt. Những bức ảnh thường ngày của Dũng được tin tức giải trí “lượm lặt” được dưới đây có thể dễ dàng khiến cho biết bao con tim của fan nữ xao xuyến vì ngoại hình sáng láng và cách phối đồ đầy phong cách.

Hai anh em thường xuyên đăng tải hình ảnh chụp chung với nhau (Ảnh: tin tức giải trí)
(Ảnh: tin tức giải trí)
Ảnh: tin tức giải trí
Ảnh: tin tức giải trí
Ảnh: tin tức giải trí
Ảnh: tin tức giải trí

Trung vệ Bùi Tiến Dũng

Là người đá quả phạt đền quyết định, giúp Việ t Nam lần đầu vào bán kết của U23 châu Á, Trung vệ Bùi Tiến Dũng sinh ngày 2/10/1995 tại một gia đình thuần nông tại Hà Tĩnh. Dũng là con út trong gia đình có 4 anh em trai.

Tuy còn khá trẻ nhưng anh đã đảm nhận một vị trí trụ cột của đội tuyển quốc gia Việt Nam. Chính sự khổ luyện cũng như nỗ lực vượt khó đã giúp Tiến Dũng thành công như ngày hôm nay.

Trung vệ Bùi Tiến Dũng  cũng được đào tạo bằng kỷ luật và bài bản trong quân đội. Khoác lên mình màu áo xanh của người lính, hiện Dũng đang thuộc biên chế của CLB Viettel. Ngoài đời, Dũng cũng được nhận xét là người tình cảm, năng động và sống giản dị.

Loading...
Ảnh: tin tức giải trí
Ảnh: tin tức giải trí
Ảnh: tin tức giải trí
Ảnh: tin tức giải trí
Tiến Dũng trong trang phục màu xanh áo lính của CLB Viettel (Ảnh: tin tức giải trí)
Dũng có tình yêu đặc biệt với Thể công (Ảnh: tin tức giải trí)
Ngoài đời, Trung vệ Tiến Dũng là một người sống tình cảm, hò đồng và giản dị (Ảnh: tin tức giải trí)

 

Loading...