Nhận định tỷ lệ Nagoya Grampus vs Okayama (16h00 ngày 2/8)

Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Nagoya Grampus vs Okayama vào lúc 16h00 ngày 2/8 – Cúp Nhật Hoàng 2021/22.

TLCA: 0:1

TX: 2 1/4

Nhận định kèo Châu Á Nagoya Grampus vs Okayama

Thời điểm đầu tiên đưa trận đấu này lên sàn giao dịch, cổng game để Nagoya Grampus chấp -1 1/4 theo kèo châu Á. Tuy nhiên, không lâu sau đó kèo chính đã được giới chuyên môn đưa về mốc -1. Cán cân thị trường sớm nghiêng về phía Fagiano Okayama.

Okayama tạo nên sự tin tưởng khi 7 trận sân khách gần đây họ giành chiến thắng 5 lần theo kèo handicap. Ngược lại, Nagoya Grampus gây thất vọng trên sân nhà với 5 thất bại theo kèo châu Á ở 7 trận vưa qua.

Lựa chọn: Fagiano Okayama +1

Nhận định ty le ca cuoc kèo O/U Nagoya Grampus vs Okayama

Nhận định tỷ lệ Nagoya Grampus vs Okayama (16h00 ngày 2/8)

Cũng như trận đấu ở vòng 2, Nagoya Grampus sẽ là đội ép sân hoàn toàn đêm nay. Không cho đối thủ bất cứ cơ hội nào để lên bóng, chính Nagoya Grampus cũng không cần đến một tỉ số quá đậm cho một chiến thắng.

Chọn Xỉu

Phân tích phong độ Nagoya Grampus vs Okayama

Nagoya Grampus thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Massimo Ficcadenti thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất.

Okayama không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Kenji Arima không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Đối đầu Nagoya Grampus vs Okayama

Nagoya Grampus đều đã toàn thắng trong cả 3 lần gần nhất đối đầu với Okayama. 2 đội cũng đã từng có cơ hội chạm trán tại cúp Hoàng Đế mùa 2012, Nagoya Grampus khi đó đã giành chiến thắng với tỉ số 3-2.

Đội hình dự kiến Nagoya Grampus vs Okayama

Nagoya Grampus: Yohei Takeda, Yutaka Yoshida, hinnosuke Nakatani, Haruya Fujii, Shumpei Naruse, Kazuki Nagasawa, Sho Inagaki, Manabu Saito, Hiroyuki Abe, Naoki Maeda, Yoichiro Kakitani.

Okayama: Togo Umeda, Takashi Abe, Yuma Hiroki, Rikito Inoue, Riyo Kawamoto, Kohei Kiyama, Kiwara Miyazaki, Tomohiko Miyazaki, Eiji Shirai, Shuhei Tokumoto, Satoki Uejo.

Loading...

Dự đoán kết quả bóng đá hôm nay: Nagoya Grampus 3-1 Okayama

Loading...