James Rodriguez đã có “thỏa thuận miệng” gia nhập M.U

James Rodriguez  xúc tiến tới MU  trong trường hợp anh vẫn không được HLV Zinedine Zidane của Real tin dùng từ giờ đến cuối mùa. Đây là những gì anh nói với người đại diện Jorge Mendes đây là tin tức thể thao mới nhất trong 24 giờ qua.

Không có được chỗ đứng trong đội hình Real dưới thời Zidane nên Rodriguez  muốn dứt áo ra đi để có được cơ hội thi đấu nhiều hơn. James Rodriguez  cho biết nếu từ giờ đến cuối mùa, tình hình không cải thiện, người đại diện Mendes của Rodriguez sẽ xúc tiến việc đưa tiền vệ người Colombia đến M.U. Tới sân Old Trafford, Rodriguez sẽ làm việc với HLV Jose Mourinho, người có chung đại diện là Mendes với anh.

Rodriguez  từng thừa nhận anh mắc kẹt giữa tình yêu với Real và mong muốn được cống hiến nhiều hơn. Anh chia sẻ: “Tôi yêu Madrid, rất hạnh phúc ở Tây Ban Nha và muốn ở lại đây. Nhưng rõ ràng tôi muốn thi đấu nhiều hơn và không giấu diếm điều đó”.

Loading...

Hiện tại vợ của Rodriguez, Daniela Ospina đang “săn nhà” ở Manchester. Daniela chia sẻ: “Khi cần phải đưa ra quyết định, James sẽ rất quyết đoán. Nếu không, tôi nghĩ anh ấy vẫn thấy hạnh phúc ở đây. Đó là quyết định cá nhân và tôi sẽ không nói thêm điều gì nữa”.

Trước những tín hiệu trên dự báo có thể sẽ có một trận bom tấn trong hoạt  động chuyển nhượng mùa hè tới. Tiền vệ người Colombia đến Real từ Monaco với giá 63 triệu bảng trong năm  2014. Chắc chắn nếu để Rodriguez tới M.U, Real cũng sẽ đổi lại được khoản tiền khổng lồ từ vụ chuyển nhượng này.

Loading...