Siêu nhện Aubameyang – Cuộc chiến Conte tranh hàng Mourinho

MU đang chuẩn bị vào với cuộc chiến chiếm lấy siêu nhện Aubameyang. Conte tranh Dybala cùng với Mourinho và Messi chuẩn bị ký hợp đồng mới với Barca đến hết năm 2020.

Conte tranh Dybala với Mourinho và Real

Không chỉ có Real Mardid và MU quan tâm thôi đâu mà còn khá nhiều CLB quan tâm đến Paulo Dybala, và được biết Chelsea đang chuẩn bị vào cuộc để hỏi mua tiền đạo Argentina.

HLV Conte đã cũng có những việc tiếp xúc với các đội bóng cũ để nói chuyện chuyển nhượng Dybala. Cuộc đấu vừa rồi khiến Eden Hazard có nguy cơ bị chấn thương và nghỉ tầm 4 tháng, vì thế buộc Chelses phải tìm một cầu thủ mới và Dybata chắc phải là người phù hợp nhất với CLB. Ngoài ra, trên nề thể thao thế giới, MU cũng nhìn ngắm đến Dybala, sau khi kế hoạch mua Antoine Griezmann bất thành thì ngôi sao số 10 của Juventus đã lọt vào vòng ngắm và chọn anh.

sieu-nhen-Aubameyang-mu-quyet-lay
MU quyết lấy siêu nhện Aubameyang

Siêu nhện Aubameyang đang được nhiêu đội bóng quan tâm

MU cũng là CLB đang quan tâm đến Aubameyang để thay thế cho Xlatan Ibrahimovic vì bị chấn thương nặng. 10 ngày nữa Aubameyang  sẽ bước sang tuổi 28 và là một trong những chân sút hiệu quả nhất Châu Âu. Anh mới đây đã giành được chức vua phá lưới Bundesliga có 31 bàn thắng.

Loading...

Trước đây khoảng 1 năm, BLD MU cũng đã từng tiếp xúc với Aubameyang, gọi là một món quà ra mắt, nhưng không may lại bị từ chối. Và giờ đây thì Aubameyang  được biết đến là một siêu nhện có cách ăn mừng với bàn thắng mặt nạ nổi tiếng, vẫn sẵn sàng rời Dortmund để tìm kiếm con đường mới và đi đến vinh quang ở Châu Âu.

Loading...