Tin thể thao 22/11: Solskjaer tiết lộ kế hoạch sau khi rời MU

Solskjaer tiết lộ kế hoạch sau khi rời MU; Chelsea tiếp tục gia hạn lão tướng Thiago Silva là những tin tức có trong tin thể thao 22/11.

Solskjaer tiết lộ kế hoạch sau khi rời MU

Sau khi chia tay MU vì kết quả không tốt tại ket qua Ngoai Hang Anh, HLV Ole Solskjaer đã có những chia sẻ về dự định tiếp theo.

“Tôi sẽ dành thời gian cho gia đình. Đó có lẽ là phần khó khăn nhất, trải qua đại dịch, với việc Na Uy mở cửa và nơi đây bị đóng cửa. Chúng tôi đã phải sống xa nhau. Vì vậy, tôi sẽ dành một chút thời gian cho họ.

Sau đó, tất nhiên, tôi sẽ theo dõi đội bóng và hy vọng rằng người quản lý tiếp theo sẽ đến và tôi muốn hỗ trợ anh ấy. Tôi muốn anh ấy thành công, hy vọng rằng tôi đã đặt nền móng để điều đó xảy ra vì tôi biết bản thân giỏi với những gì đang làm.

Tôi chắc chắn 100% sẽ tạo ra một môi trường bóng đá, đó là nơi tôi có thể phát huy giá trị và một lúc nào đó, tôi có thể sẽ trở lại làm việc”.

Tin thể thao 22/11: Solskjaer tiết lộ kế hoạch sau khi rời MU

Chelsea tiếp tục gia hạn lão tướng Thiago Silva

Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano tiết lộ, Chelsea sẽ sớm gia hạn thêm 1 năm nữa với trung vệ kỳ cựu Thiago Silva.

Hợp đồng của Thiago Silva với Chelsea sẽ hết hạn vào cuối mùa và dù đã ở tuổi 37 nhưng trung vệ Brazil vẫn đủ để thuyết phục lãnh đạo The Blues cũng như Thomas Tuchel ‘xiêu lòng’, tiếp tục giữ anh thêm 1 mùa.

Thiago Silva gia nhập Chelsea vào hè 2020 với thỏa thuận 1 năm sau khi hết hợp đồng với PSG.

Và bởi đóng góp ấn tượng của anh mà sau khi vô địch Champions League, một trong những điều Chelsea ưu tiên là giữ Silva thêm 1 năm nữa.

Giờ đây, Chelsea chuẩn bị tiếp tục ‘thưởng’ cho Thiago Silva, đúng ý trung vệ lão luyện muốn chơi bóng ở châu Âu thêm 1 năm nữa. Được biết, chuyên gia nhận định bóng đá hôm nay đánh giá rất cao tài năng của Thiago.

Newcastle phá giá mua Vlahovic

Newcastle vẫn đang cố gắng hoàn tất bom tấn đầu tiên trên thị trường chuyển nhượng, kể từ khi quyền sở hữu thuộc về Quỹ đầu tư Saudi Arabia.

Mục tiêu mà Newcastle muốn có là Dusan Vlahovic, một trong những tiền đạo trẻ hàng đầu châu Âu.

Loading...

Sau khi cùng Serbia giành vé World Cup 2022, cuối tuần qua, Vlahovic thi đấu nổi bật giúp Fiorentina buộc Milan phải nhận thất bại đầu tiên ở Serie A 2021-22.

Để thuyết phục Fiorentina nhả Vlahovic, Newcastle đưa ra đề nghị có tổng mức phí lên đến 80 triệu euro (67,11 triệu bảng).

Newcastle cũng hứa hẹn dành cho Vlahovic – người được nhiều CLB theo đuổi, như Milan, Inter, Juventus, Atletico, Arsenal, Liverpool – mức lương hấp dẫn.

Loading...