Tin tức mới nhất sẽ được cập nhật tại đây 

Hiện nay kênh xoilac2.com đã được Socolive mua lại và được đổi tên thành xoilac2.net. Pep Guardiola khẳng định ‘không có ý định’ để Ilkay Gundogan rời Manchester City … và nhắm vào ‘tài khoản Twitter tuyệt vời’ liên kết tiền vệ phục vụ lâu dài với động thái tái gia nhập Mikel Arteta tại Arsenal

Pep muốn giữ chân Gundogan 

Pep Guardiola muốn Ilkay Gundogan ở lại Manchester City trong mùa giải tới và đã đưa ra một phản ứng gay gắt với ‘tài khoản Twitter tuyệt vời’ liên kết tiền vệ này với việc rời xa đội vô địch Premier League.

Tiền vệ người Đức Gundogan sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải tới và theo báo cáo độc quyền của Sportsmail là sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Sportsmail hiểu điều đó – đặt trong bối cảnh thân thiện – bản hợp đồng đầu tiên của Guardiola đã được thông báo rằng ông có thể tự do tìm một câu lạc bộ khác với một năm hợp đồng còn lại tại sân vận động Etihad.

Tuy nhiên, anh ấy được biết là đang ở một giai đoạn trong sự nghiệp, nơi anh ấy mong đợi sẽ có mặt trong đội hình xuất phát mỗi tuần và những đảm bảo đó không thể xảy ra ở Man City.

Và chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã tuyên bố vào thứ Ba rằng có ‘cơ hội nghiêm trọng’ để tiền vệ này rời câu lạc bộ. Man City cần đánh bại Aston Villa trên sân nhà vào Chủ nhật để đảm bảo giành chức vô địch Premier League trước đối thủ gần nhất là Liverpool, đội chỉ có thể đứng đầu nếu đội bóng của Guardiola đánh bại và Quỷ đỏ đánh bại Wolves tại Anfield.

Arsenal, nơi theo đuổi tiền đạo Gabriel Jesus của Man City cũng có khả năng phụ thuộc vào việc chắc suất dự Champions League, sẽ chỉ về thứ 4 nếu họ đánh bại Everton trên sân nhà và Tottenham thua Norwich đã xuống hạng.

Các câu lạc bộ Barcelona và Đức được cho là quan tâm đến Gundogan, và huấn luyện viên của Arsenal, Mikel Arteta, người đã làm việc với anh ấy trong thời gian làm trợ lý của Guardiola, được cho là rất quan tâm nếu Arsenal không theo đuổi được suất dự Champions League thành công vào ngày cuối cùng của mùa giải.

Guardiola nói: ‘Nếu bạn hỏi cá nhân tôi, ở câu lạc bộ, tôi muốn Ilkay vào mùa giải tới ở đây. Không có ý tưởng, không có ý định mùa giải tới để Ilkay không ở đây.

Loading...

‘Tất cả các tài khoản twitter tuyệt vời đã nói rằng anh ấy sẽ ra đi, vì vậy xin chúc mừng. Có thể [họ] có nhiều thông tin hơn câu lạc bộ, nhưng tôi không biết điều đó. ‘

Gundogan đã có ít lần ra sân nhất trên mọi đấu trường mùa này kể từ chiến dịch đầu tiên bị chấn thương vào mùa giải 2016-17 sau khi đến từ Borussia Dortmund. Người vô địch Premier League ba lần vẫn là một ứng cử viên thường xuyên cho các danh hiệu, với 42 lần và ghi sáu bàn trong chuyến bay hàng đầu.

Gundogan đã ra sân mỗi phút trong bốn trong sáu trận gần nhất của Man City ở Premier League, mang băng đội trưởng trong ba trong số đó. Cầu thủ 31 tuổi đã bay tới Copenhagen để kết hôn với vị hôn thê Sara Arfaoui trong một buổi lễ riêng vào đầu tuần này.

Gundogan đã chia sẻ một bức ảnh chụp cặp đôi trực tiếp bóng đá trên Instagram và viết: ‘Chúng tôi đã kết hôn. Chúng tôi thực sự hạnh phúc. Không thể chờ đợi để ăn mừng với gia đình và bạn bè của chúng tôi. ‘

Guardiola nói: ‘Tôi xin chúc mừng anh ấy. Nếu anh ấy muốn ra đi, tôi không biết, anh ấy sắp kết hôn, anh ấy muốn một trải nghiệm mới hoặc bất cứ điều gì, với tư cách là một câu lạc bộ mà chúng tôi không biết điều đó. ‘ Tiền vệ người Đức Gundogan sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải tới và theo báo cáo độc quyền của Sportsmail là sẽ ra đi vào cuối mùa giải. Sportsmail hiểu điều đó – đặt trong bối cảnh thân thiện – bản hợp đồng đầu tiên của Guardiola đã được thông báo rằng ông có thể tự do tìm một câu lạc bộ khác với một năm hợp đồng còn lại tại sân vận động Etihad.

Tuy nhiên, anh ấy được biết là đang ở một giai đoạn trong sự nghiệp, nơi anh ấy mong đợi sẽ có mặt trong đội hình xuất phát mỗi tuần và những đảm bảo đó không thể xảy ra ở Man City.

Man City cần đánh bại Aston Villa trên sân nhà vào Chủ nhật để đảm bảo giành chức vô địch Premier League trước đối thủ gần nhất là Liverpool, đội chỉ có thể đứng đầu nếu đội bóng của Guardiola đánh bại và Quỷ đỏ đánh bại Wolves tại Anfield.

Lời kết 

Arsenal, nơi theo đuổi tiền đạo Gabriel Jesus của Man City cũng có khả năng phụ thuộc vào việc chắc suất dự Champions League, sẽ chỉ về thứ 4 nếu họ đánh bại Everton trên sân nhà và Tottenham thua Norwich đã xuống hạng.

 

Loading...

"Độc giả lưu ý rằng thông tin chúng tôi chia sẻ chỉ mang tính chất tham khảo. Không nên tham gia chơi cược dưới bất cứ hình thức nào. Thông tin này sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức và hiểu biết hơn nhé."