Tử vi cung Bạch Dương và Thiên Bình thứ hai ngày 18/11/2019

Mời các bạn cùng Tintuc2.com xem chi tiết tử vi thứ hai ngày 18/11/2019 của 2 cung hoàng đạo Bạch Dương và Thiên Bình về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên….

1/ Tử vi cung Bạch Dương thứ hai ngày 18/11/2019

Theo xem bói hàng ngày cho biết vận trình đầu tuần của Bạch Dương có dấu hiệu khởi sắc. Bản mệnh cảm thấy tràn đầy năng lượng và những ý tưởng mới trong công việc.

Xem tử vi hàng ngày, Bạch Dương nhạy cảm và dễ bị tổn thương trong ngày Sao Thủy nằm ở góc hợp 45 độ so với sao Mộc. Chỉ cần người khác động chạm một chút đến mình, Dương Dương đã buồn tủi và để điều đó ảnh hưởng đến mọi thứ xung quanh rồi.
Dường như bạn chẳng muốn tập trung vào công việc mà chỉ muốn tự kỉ, muốn đắm chìm trong thế giới của riêng mình mà thôi.

Mọi việc trong ngày rất thuận lợi, lịch âm dương cho biết buổi tối Bạch Dương có quyền được nghỉ ngơi, làm việc mình thích để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi. Đừng quá bận tâm vào công việc mà khiến cơ thể phải chịu những áp lực không đáng có.

2/ Tử vi cung Thiên Bình thứ hai ngày 18/11/2019

Loading...

Thiên Bình được khuyên trước khi bắt tay vào tiến hành một dự án, công việc nào đó cần xem xét cẩn thận mọi nước đi để hạn chế tối đa các rủi ro có thể gặp phải. Một số nhân vật quan trọng sẽ xuất hiện trong các cuộc đàm phán bạn nên bạn hãy luôn chú ý tới lời ăn tiếng nói cũng như vẻ bề ngoài của mình.

Vận trình tình cảm khá tốt. Bạn và người ấy luôn là chỗ dựa tinh thần cho nhau. Hai bạn đã trải qua thời gian dài tìm hiểu, giờ là lúc để tính tới chuyện ra mắt hai gia đình, bàn chuyện tương lai rồi đó.

Trong ngày hôm nay, xem tử vi 2020 cho biết Thiên Thiên còn có sở thích mỉa mai trêu ghẹo nửa kia của mình. Nhìn người kia bực bội mà không biết cãi lại ra sao khiến bạn cảm thấy rất thú vị. Nhưng bạn cũng biết, có lẽ người ta như vậy cũng chỉ là vì nhường mình mà thôi.

Loading...