Ai sẽ thay thế Ronaldo với cái giá 200 triệu

Đề tài nóng hổi của truyền thông quốc tế bongdaso cho các CLB trên thị trường chuyển nhượng. Truyền thông Tây Ban Nha vừa tiết lộ cái tên Chủ tịch Perez hứng thú và muốn đưa về Real.

Một kế hoạch lớn đã được chuẩn bị sẵn sàng cho mùa giải mới khi thị trường chuyển nhượng chính thức đóng cửa. Real Madrid đang là đội bóng nhận được nhiều sự chú ý nhất.

Loading...

Chủ tịch Perez dường như vẫn chưa hài lòng với đội hình của Real. Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha đưa tin ông chủ đội bóng Hoàng gia đã nhắm mục tiêu chất lượng cho kỳ chuyển nhượng tới.

Mùa giải mới bắt đầu nhưng tâm thế vẫn hỗn loạn, Kền Kền trắng khiến cổ động viên muôn phần lo lắng. Nhưng sau khi bỏ lại tất cả thầy trò Lopetegui liên tiếp giành chiến thắng tại mặt trận La Liga. Kết quả bóng đá hôm nay là 4-1 trước Leganes tại vòng 3 một lần nữa chứng minh đội bóng Hoàng gia đã sẵn sàng cho cuộc chiến vô địch.

Bên cạnh đó CLB sẵn sàng bỏ ra 200 triệu euro để thuyết phục người hàng xóm nhả người. Thông điệp của Perez phát đi cũng rõ ràng, ông muốn một người thay thế hoàn toàn Ronaldo thay vì cứ sống trong những ký ức ở quá khứ.

Thượng tầng Kền Kền trắng đã có thiện ý, quan trọng bây giờ chính là phản hồi từ Atletico và Griezmann. Về phía tiền đạo người Pháp, anh từng không ngừng bày tỏ niềm hạnh phúc khi tiếp tục ở lại và cống hiến cho đội nhà.

Trong khi đó, có 2 ngôi sao thể thao của Real nằm trong danh sách 3 người cuối cùng. Theo đó, chỉ có gia nhập Bernabeu, tiền đạo số 7 mới có thể mơ về những giải thưởng cá nhân danh giá. Chủ tịch “Los Blancos” cũng từng khẳng định điều đó khi chèo kéo Neymar.

So với đội bóng Catalan, việc cập bến Real càng khó khăn khi mối quan hệ giữa 2 CLB không hề tốt đẹp. Rõ ràng, nếu muốn chèo kéo ngôi sao 27 tuổi, “Los Blancos” sẽ phải chiến đấu với muôn vàn thử thách.

Loading...