Điện thoại blockchain Exodus của HTC hứa hẹn ngày ra mắt

Sau vài tháng phát triển, ngày 22/10 Hãng HTC ấn định ngày ra mắt chiếc điện thoại blockchain Exodus. Đây là một trong những mẫu điện thoại lý tưởng để lưu trữ và giao dịch tiền ảo an toàn.

Loading...

HTC giữ đúng cam kết phát hành dòng điện thoại mới

Theo tintuc2.com ai cũng biết rằng hãng HTC đang lâm vào khủng hoảng, nhưng điều này không thể ngăn chặn hãng thử nghiệm và ra mắt sản phẩm mới. Với dòng siêu phẩm là chiếc điện thoại blockchain Exodus hứa hẹn sẽ ra mắt người dùng trong thời gian tới.

HTC ấn định công bố chiếc điện thoại blockchain Exodus mới
HTC ấn định công bố chiếc điện thoại blockchain Exodus mới

May mắn là chúng ta không phải chờ lâu, thiết bị có tên Exodus vào ngày 22/10 sẽ được giới thiệu chính thức ra mắt. Và điều này cho thấy như HTC đã giữ đúng lời hứa, sẽ phát hành và cho ra mắt bộ sản phẩm mới vào mùa thu năm nay. Theo đó, chiếc smartphone mới này không giống như những điện thoại thông minh khác, mà nó được xây dựng cho một mạng lưới và ứng dụng phi tập trung.

Theo đó, hãng HTC đã công bố một kế hoạch cho thiết bị di động tập trung.  Dự đoán rằng quý 3/2018 có khả năng ra mắt chiếc điện thoại Blockchain Exodus. Tuy nhiên họ cũng không tiết lộ thông số kỹ thuật của chiếc smartphone này, mà chỉ có bản vẽ minh họa. Có thể thấy đây sẽ không phải là một chiếc smartphone thông thường, tập trung vào các tính năng như camera hay màn hình hiển thị, thay vào đó tất cả các tính năng sẽ xoay quanh ứng dụng nền tảng công nghệ blockchain.

Mẫu điện thoại lý tưởng để lưu trữ và giao dịch tiền ảo

Điện thoại blockchain Exodus  một trong những mẫu smartphone lỹ tưởng nhất để lưu trữ và giao dịch tiền ảo. Do đó hãng HTC cũng cập nhật teaser cho Exodus.  Người đứng đàu dự án ông Phil Chen cho biết: mẫu điện thoại blockchain này có thể nói là chiếc ví an toàn dành cho tiền ảo như Bitcoin, Ethereum.

Điện thoại blockchain Exodus chiếc ví an toàn dành cho tiền ảo
Điện thoại blockchain Exodus chiếc ví an toàn dành cho tiền ảo

Hệ điều hành android của HTC Exodus được bổ sung các giao thức bảo mật và ứng dụng để giúp xử lý mã hóa cần thiết khi giao dịch tiền ảo. Ông Chen cũng cho biết giá của HTC Exodus vào khoảng 1.000 USD. Không rõ, ngày 22/10 thời điểm công bố dòng sản phẩm mới này,không biết chúng có thể thu hút người mua hay không.

Phần mềm của điện thoại blockchain Exodus sẽ vẫn dựa trên hệ điều hành Android, nhưng với các giao thức bảo mật và các ứng dụng được bổ sung, nhằm mục đích xử lý mã hóa cần thiết để đảm bảo an toàn cho tài sản của Người dùng. Trưởng bộ phận HTC Vive Phil Chen đã tuyên bố và sẽ cho ra mắt dòng sản phẩm mới này trong vài ngày tới. Hứa hẹn sẽ mang chiếc ví tiền này đến cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị nhất.

Loading...