Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại dễ nhất

Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại dễ nhất nếu trường hợp tivi LG của bạn bị hỏng remote hoặc mất thiết bị kết nối điều khiển. Sau đây là nội dung hướng dẫn các bước thực hiện.

Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại dễ nhất

Tivi LG là một trong những sản phẩm đang được yêu thích trên thị trường hiện nay nhờ vào thiết kế đẹp mắt, chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt cùng với tính năng thông minh. Tuy nhiên, một số người dùng có thể cảm thấy khó khăn khi điều khiển tivi LG bằng remote. Vì vậy, trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn để điều khiển tivi LG bằng điện thoại từng bước thực hiện để giải quyết vấn đề này.

Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại dễ nhất

Bước 1: Cài đặt ứng dụng LG TV Plus trên điện thoại của bạn

Để điều khiển tivi LG bằng điện thoại, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng LG TV Plus trên thiết bị của mình. Ứng dụng này có thể tìm thấy trên cửa hàng ứng dụng của Android và iOS.

Bước 2: Kết nối tivi LG và điện thoại

Loading...

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng LG TV Plus, bạn cần kết nối tivi LG của mình với điện thoại bằng cách:

  • Bước 2.1: Đảm bảo rằng tivi và điện thoại của bạn đều kết nối với cùng một mạng Wi-Fi.
  • Bước 2.2: Mở ứng dụng LG TV Plus trên điện thoại và chọn tivi mà bạn muốn kết nối.
  • Bước 2.3: Nhập mã PIN hiển thị trên màn hình tivi để hoàn tất quá trình kết nối.

Bước 3: Cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại sử dụng ứng dụng LG TV Plus để điều khiển tivi LG

Sau khi kết nối tivi LG của bạn với điện thoại, bạn có thể sử dụng ứng dụng LG TV Plus để điều khiển tivi của mình bằng các thao tác sau:

Xem thêm: 5 cách điều khiển tivi bằng điện thoại dễ dàng nhất

Xem thêm: Cách kết nối điện thoại với Tivi SamSung

  • Thay đổi kênh: Bạn có thể chọn kênh trực tiếp trên tivi LG của mình bằng cách chọn nút “Live TV” trong ứng dụng LG TV Plus. Bạn cũng có thể tìm kiếm các kênh khác bằng cách sử dụng tính năng tìm kiếm trên ứng dụng.
  • Điều chỉnh âm lượng: Bạn có thể điều chỉnh âm lượng trên tivi LG của mình bằng cách sử dụng nút tăng giảm âm lượng trên ứng dụng LG TV Plus.
  • Tắt/mở tivi: Bạn có thể tắt hoặc mở tivi LG của mình bằng cách sử dụng nút tắt hoặc mở trong ứng dụng LG TV Plus.
  • Điều khiển các tính năng thông minh của tivi: Tivi LG được trang bị nhiều tính năng thông minh như xem phim trực tuyến, lướt web, chơi game, và nhiều hơn nữa. Bạn có thể truy cập các tính năng này bằng cách sử dụng ứng dụng LG TV Plus.
  • Sử dụng tính năng voice control: Nếu tivi LG của bạn hỗ trợ tính năng điều khiển bằng giọng nói, bạn có thể sử dụng ứng dụng LG TV Plus để điều khiển tivi bằng giọng nói của mình.
  • Chỉnh sửa các cài đặt tivi: Bạn có thể chỉnh sửa các cài đặt của tivi LG của mình bằng cách sử dụng ứng dụng LG TV Plus. Bạn có thể thay đổi cài đặt hình ảnh, âm thanh, mạng và nhiều hơn nữa.

Tóm lại, cách điều khiển tivi LG bằng điện thoại rất tiện lợi và dễ dàng. Bằng cách sử dụng ứng dụng LG TV Plus, bạn có thể điều khiển tivi của mình bằng các thao tác đơn giản và truy cập vào nhiều tính năng thông minh của tivi. Với những hướng dẫn trên, hy vọng bạn đã hiểu cách sử dụng ứng dụng LG TV Plus để điều khiển tivi LG của mình bằng điện thoại từng bước thực hiện.

Loading...