Chê vợ béo, chồng ngoại tình trắng trợn

Tâm sự  Eva : Con đã 1 tuổi rồi, chồng vẫn “kiêng” không động vào người vợ. Mở điện thoại ra đọc tin nhắn mới tá hỏa phát hiện chồng ngoại tình trắng trợn …

Em và chồng  đã lấy nhau đã được 5 năm. Chồng em là bạn học của anh trai em. Chúng em quen và yêu nhau một thời gian rồi mới cưới. Cuộc sống vợ chồng sau hôn nhân tuy cũng có những xích mích và cãi vã nho nhỏ nhưng nhìn chung là khá hòa thuận.

Nhưng dạo gần đây em thấy chồng có nhiều biểu hiện rất lạ, tự nhiên anh ấy cài pass ở điện thoại, em đụng vào thì không cho, đi đâu cũng ôm khư khư cái điện thoại, nhất là mỗi lần vào toilet thì ở trong đó rất lâu. Trước kia cuối tuần 2 vợ chồng em còn hay trốn con gửi bà ngoại đi café, có khi ngủ qua đêm ở khách sạn để đổi gió. Nhưng từ lâu lắm rồi chồng không bao giờ ra ngoài cùng em.

Loading...

Từ lúc em sinh xong đứa con thứ 2 thì chồng không đụng vào em, bảo là giữ gìn cho con và em, đến khi con được 6 tháng chồng cũng không đụng vào vợ, em thì mải chăm con nên cũng quên béng chuyện ấy. Nhưng bây giờ, con em được 1 tuổi rồi, đã vài lần em lại gần vuốt ve thì chồng tỏ ra khó chịu.

Vợ béo chỉ vì sinh cháu đích tôn cho nhà chồng. Vậy mà ...
                  Vợ béo chỉ vì sinh cháu đích tôn cho nhà chồng. Vậy mà …

Em nghi ngờ chồng có bồ nhí nhưng em không có bằng chứng gì cả. Cho đến tối hôm qua trong lúc chồng đang ngủ thì em thấy điện thoại anh có tin nhắn từ số lạ “Em nhớ anh, cục cưng” hiện trên màn hình. Em chết lặng vài giây rồi khi trấn tĩnh lại em quyết phải đọc được những dòng tin khác, em thử pass đủ kiểu ngày sinh, ngày kỷ niệm thì cuối cùng cũng mở được điện thoại.

Em chết lặng khi đọc được những dòng tin nhắn yêu thương của chồng với người con gái khác, thực sự là đau lắm. Và em chết điếng người khi đọc đến dòng chữ “Vợ anh béo lắm, chả được thon thả sexy như em”. Trời ơi, mọi thứ như sụp đổ, chồng chê em béo với cô gái khác nhưng lúc nào cũng giục em ăn thật nhiều để lấy sữa cho con bú. Em không biết chồng em còn chê em những gì nữa?

Sáng nay khi thức dậy em vẫn giữ thái độ bình tĩnh và chưa nói gì với chồng cả, vẫn như cư xử bình thường nhưng trong lòng chỉ nghĩ đến chuyện li hôn. Em đã bị tăng 5kg so với thời con gái chỉ vì sinh 2 đứa cháu đích tôn cho dòng họ nhà anh. Tuy em có béo một chút nhưng đâu phải xấu xí, dáng người vẫn gọn gàng, ra đường vẫn có trai nhìn theo, chỉ tội cái bụng hơi ngấn mỡ một chút. Thế mà bị chồng chê ỉ chê ôi, đem lòng tán tỉnh cô gái khác. Em không biết phải làm sao bây giờ?

Xin các mẹ hãy cho em lời khuyên để em biết mình cần phải làm gì cho đúng

 

Loading...