Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính

Bài viết này tại chuyên mục công nghệ mình sẽ hướng dẫn cách cài tạo, cách đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính nhanh chóng và đơn giản nhất.

Đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính giờ đây vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chúng ta không cần phải tải trình giả lập BlueStacks để tạo tài khoản Instagram trên máy tính nữa. Bạn chỉ cần đăng nhập vào trang chủ của Instagram, sau đó điền các thông tin tạo tài khoản Instagram được yêu cầu là xong.

Hướng dẫn cách tạo, đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính

Cách đăng ký tài khoản Instagram trên máy tính

Bước 1:

Cũng giống như cách tạo email trên máy tính khác, Đầu tiên truy cập trang chủ của Instagram: https://www.instagram.com/. Ở trang Instagram trên web, bạn chọn Đăng kí để bắt đầu đăng kí tài khoản mới.

Bước 2:

Chúng ta có thể đăng ký tài khoản Instagram bằng địa chỉ email hoặc thông qua số điện thoại. Nhập địa chỉ email của bạn, tạo tên người dùng và mật khẩu để tạo tài khoản hoặc nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook để đăng ký bằng tài khoản Facebook của bạn.

>>> Nếu bạn đam mê trái bóng tròn và muốn cập nhật cho mình tin hot bóng đá, truy cập ngay vào nhatkybongda nhé.

Loading...

Bước 3:

Như vậy chúng ta đã hoàn thành xong việc tạo tài khoản Instagram trên máy tính. Bây giờ bạn hãy truy cập vào địa chỉ email dùng để đăng ký Instagram để xác nhận tài khoản.

Trong nội dung email Instagram gửi đến click vào nút Confirm your email address để xác nhận địa chỉ email.

Bước 4:

Khi click vào nút đó chúng ta sẽ được chuyển tới giao diện trang web Instagram với thông báo đã xác nhận thành công email đăng ký Instagram. Đồng thời tại giao diện này, người dùng có thể nhấn vào Chỉnh sửa trang cá nhân để thêm các thông tin cho tài khoản Instagram. Hoặc nhấn Đổi mật khẩu để sử dụng mật khẩu mới cho tài khoản Instagram.

Trên đây là bài viết chi tiết cách tạo tài khoản Instagram trên máy tính. Chúng ta có thể sử dụng địa chỉ email hoặc số điện thoại để tạo tài khoản Instagram. Ngoài ra, bạn đang cần lấy lại tin nhắn zalo đã xóa, cách khôi phục tin nhắn zalo sẽ hữu ích với bạn.

Loading...