Hé lộ nguyên nhân nữ tiếp viên quán karaoke tử vong trên giường khách sạn

Tin xã hội: Cô gái tiếp viên ở quán Karaoke bị phát hiện đã tử vong trên giường của khách sạn do bị bóp cổ đến chết, và thủ phạm là người không thể ngờ.

Tối ngày 22 tháng 10 vừa qua, theo những thông tin xã hội mà tintuc2.com thu thập được,  vào khoảng 17h ngày hôm đó, nam thanh niên tên Phan Phước Hồ ( sinh năm 1992, thường trú tại Mỹ Xuyên, Long Xuyên, An Giang) đã lên cơ quan công an tại thị trấn Phú Hòa,  huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang để đầu thú.

Theo đó, tên này đã khai báo rằng đã tự tay giết chết người yêu là Từ Thu T (sinh năm 1995, thường trú tại Vĩnh Thạch, Thoại Sơn).

Loading...

Bước đầu, Hồ khai báo lí do giết chết người yêu là do ghen tuông. Do bản thân Hồ trước đây không có một nghề nghiệp ổn định nên được bạn gái là T (làm tiếp viên ở quán karaoke) giới thiệu làm nhân viên bưng bê tại quán mà T đang làm.

Thấy không thể hàn gắn chuyện tình cảm, Hồ quyết ra tay sát hại người yêu tại khách sạn rồi đến cơ quan Công an thú tội. Hồ đã làm ở đó được 3 tháng này. Khi thấy bạn gái cười nói với khách hát, y đem lòng ghen tuông, cãi vã với T rồi dẫn tới mâu thuẫn.

Khách sạn An Bình, nơi Hồ đang tâm hạ sát bạn gái vì ghen tuông.

Đầu giờ chiều ngày 22/10, y đèo bạn gái vào khách sạn An Bình 1, thị trấn Phú Hòa, Thoại Sơn, An Giang để… nói chuyện cho rõ ràng. Khi biết rằng cả 2 không thể hàn gắn được tình cảm được nữa, trong cơn tức giận, Hồ đã dùng tay không bóp cổ bạn gái đến chết. Hoảng loạn khi phát hiện mình đã hành động sai trái, Hồ bỏ chạy ra ngoài.

Quản lý khách sạn khi đó thấy Hồ rời đi với thái độ hốt hoảng nên nghi có chuyện không hay xảy ra. Ngay lập tức, quản lý khách sạn lên phòng kiểm tra thì phát hiện T đã chết từ lâu, nên vội vàng trình báo với các cơ quan điều tra.

Sau đó, Công an tới khám nghiệm hiện trường và tử thi. 17h chiều cùng ngày, khi mọi công tác khám nghiệm đã hoàn tất, Hồ cũng tới cơ quan chức năng để tiến hành tự thú và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được tiến hành điều tra làm rõ, tin xã hội sẽ liên tục cập nhật và gửi đến độc giả những thông tin mới nhất của vụ việc.

 

Loading...