Mẹ trẻ mang bầu ôm 2 con nhỏ nhảy sông tự tử

Tại vùng đất Nghệ An, mới sáng hôm qua, nghi vì buồn chuyện gia đình chị Lan đã chở 2 con nhỏ đến cầu Đò Đông rồi ôm con gieo mình xuống sông tự tử.

Ngày 3/9, ông Nguyễn Văn Hòa, Chủ tịch UBND xã Diễn Ngọc, huyện Diễn Châu (Nghệ An) đã cho biết trên địa bản vừa xảy ra vụ ba mẹ con ôm nhau ngảy cầu tự tử.

tin nong tu tu
Hiện trường cầu mà Chị Lam tự tử

Theo thông tin ban đầu, trưa cùng ngày hôm đấy thì người dân thấy một phụ nữ chở 2 đứa trẻ (một trai và một gái) đến cầu Đò Đông nối xã Diễn Ngọc và Diễn Hoa ngồi chơi. Sau đó một lúc, mọi người không thấy họ đâu nữa, ngoài ba đôi dép, mũ và chiếc xe máy dựng ở trên cầu.

Nghi ngờ có chuyện chẳng lành, dân ở đấy đã báo cho chính quyền địa phương  và sau gần 3 giờ đồng hồ mới vớt được thi thể của người phụ nữ. Cùng ngày lúc 16h thi thể cháu bé gái cũng được tìm thấy.

Loading...
tin nong hien truong
Để lại chiếc xe máy cùng 3 đôi dép

Nguồn tin xã hội từ công an địa phương thì danh tính của nạn nhân được xác định là chị Chu Thị Lam 24  tuổi Diễn Tháp, Diễn Châu và 2 đứa bé nhỏ là con của chị Lam.

Nạn nhân đang mang thai đứa thứ 3 chỉ mới 2 tháng tuổi lấy chồng cùng xã, nguyên nhân có thể do buồn chuyện gia đình nên chị Lam mới nảy sinh ý định tự tử.

 

Loading...