Nữ y tá trạm xã cho chân lên ghế làm việc chỉ vì sợ trẻ lây dịch bệnh

Tin xã hội: Khi những hình ảnh và câu chuyện về một nữ ý tá làm việc với thái độ hách dịch được đăng tải lên mạng xã hội, mọi người đều cảm thấy vô cùng bất bình và bức xúc.

Loading...

Mới đây, tài khoản T.T chia sẻ những hình ảnh và câu chuyện về nữ y tá hách dịch tại một trạm ý tế xã khiến dân mạng vô cùng bức xúc.

Hình ảnh câu chuyện gây xôn xao dư luận cộng đồng mạng
Hình ảnh câu chuyện gây xôn xao dư luận cộng đồng mạng

Theo như thông tin được chia sẻ, hình ảnh này được ghi lại tại trung tâm y tế xã T.M, thị xã S.T, H.N vào ngày 14/6 vừa qua.

Nội dung cụ thể đoạn chia sẻ như sau: “Hôm 14/6, trên trung tâm xã em có tổ chức tiêm chủng cho các cháu, con nhà em đi tiêm mà nó vần cho từ 7h đến 10h mới được tiêm.

Trong khi đó người quen và người nhà của nó cứ đến cái là nó tiêm luôn cho. Khi em gái em thắc mắc nó lại còn lên mặt không thèm giải thích, đuổi em gái em ra ngoài, còn thách thức (vì nó là cháu bà trạm trưởng mà).

Các mẹ nhìn cái dáng ngồi làm việc của một nhân viên y tế có chấp nhận được không ạ? Hôm qua chị em nhà em đưa hình ảnh này lên Facebook đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của con dân trong và ngoài xã, nhưng vì nó và bà trưởng trạm có mối quan hệ rộng.

Bây giờ bên Trung tâm y tế dự phòng thị xã S.T còn bưng bít bao che cho nó. Không xử lý triệt để.

Nữ y tá trạm xã ngồi cho chân lên ghế, hống hách khi làm việc
Nữ y tá trạm xã ngồi cho chân lên ghế, hống hách khi làm việc

Khi chú thích thêm cho bức ảnh này, người đăng tải câu chuyện viết: “Các mẹ biết nó trả lời sao khi người ta hỏi nó là sao lại khoanh chân lên ghế khi làm việc không ạ. Nó bảo là “ở trạm nhiều người đi ra đi vào, bẩn, nó phải co chân lên không có nó lây dịch bệnh”. Ôi trời ơi! Còn các con trẻ đến tiêm mà nó coi như bệnh dịch ý ạ! Đau xót quá!”.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh và câu chuyện trên đã nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận.
Hầu hết mọi người đều để lại ý kiến thể hiện sự bức xúc trước thái độ, hống hách khi làm việc của nữ y tá trên.
Loading...